Review GO Siêu Thị Lớn nhất TP THÁI BÌNH

Nó bảo nó đi lên nó. Khá là thoải mái luôn. Yeah, rất là hoành tráng luôn.
Phút nữa cho nó hết mà. Thì nó nó không tăng.
Thì em. Đấy là tao luôn. Thì khá là nhiều hàng. Ừ nói đi đài à nói vậy kẹo à à để lấy chưa? Mình lấy cái đồ đấy á? Quê em nha em.
Hello, xin chào tất cả các bạn đã trở lại với kênh quê em Thái Bình. , tay thì dân có mặt tại trung tâm thương mại vô. Big c, Thái Bình. Vì vậy, xin Thái Bình cũng đã khai trương được mấy ngày rồi, hôm nay chỉ mới có dịp đi tham quan và đi vào thăm. Một xóm Xem vào trong đấy như thế nào mọi người nhé. Gôn này nằm ở ngay cầu phúc khánh của thành phố Thái Bình. Chưa cầu phúc khánh ở tay mình đang chỉ đấy đây, ngày đậu xanh thằng đỏ.


Nhưng mà em chưa ăn lắm a. Mình lần đầu tiên vào đây nên là.
Đến Xem tình hình nó như thế nào mọi người nhé. Nay phải quét anh.
Gia đình.
Dạ. Ồ là gì, phải bàn tay á? Đầu tiên này vào phải quét mọi người nhá. Nó em. Các khoản tai nghe lối vào nào trong ngày hiện tại ở nhà khá là to. Mình không biết là phải đi vào đâu trước đây. Hoa chọn trưng bày rất là nhiều hàng luôn ạ.
Hôm nay mình đi thì có. Bà xã với lại đứa nhóc nên là không biết là. 3 đi đâu đúng không? Mình đi từ từ mình chia sẻ nhé.
Rồi khá là rộng luôn. Vào đây check in. Chụp ảnh cũng đẹp ấy ấy chỗ này có cái này nữa. Đây đây chưa? Đeo đeo khẩu trang mà.
Nghe cũng trang trí một cây thông giáng sinh. Dạ. Woa hải á là Quang Hải à? Trời ơi, chỗ chụp ảnh đẹp nha. Ớ. Và. Thế là ngồi ra à? Nó ngồi đó thì Xem là.

Cứ cố gắng đi. Thì từ đấy để ăn chơi.
Có check in, chụp ảnh thì. Khá là đẹp thôi. Thì bỏ cái đứa. Dạ. Và. Nó hí. Xin nào mắc cười là đèo nào? Ôi khẩu trang đeo kín hết rồi sao? Nó wow làm kiểu nào đẹp, em nào xinh nào cưới nào cười ra ở đấy. Nói thật. Ghế. V máy đấy hoặc không có máy à à? Lên trên đi Xem thế nào? Dạ đây là nội khuya sân chơi của trẻ em.
Em biết nào?
Mời mọi người về nhà. Hôm nay là sáng ngày 20 tháng mười hai thì hiện tại đang là gần lúc 8:30 sáng. Rất có lối cầu thang lên á có lỗi nào ấy? Thì ở đây bán khá là nhiều mặt hàng. Và. Thì đấy chưa cho lên à?
Nó á.

Là dưới là hầu như là bán quần áo. Quần áo với cả mỹ phẩm, điện thoại. Ở đây có. À nếu chụp.
Họ họ rất là rộng, luôn mọi người ạ em.
Nói chung luôn à?
Dạ.
Khá là rộng.

Thì chỗ này thì người ta bán vỏ ốp cũng như điện thoại. À bán đồ chơi trẻ em.
Khá là nhiều mặt hàng, mình nghĩ là mặt hàng đồ gia dụng. Ở bên trên cũng chắc còn nhiều. Thì chưa khai trương chưa ấy. Ừ hồi đã sửa cái số con cưng. Thế này thì ở trong miền nam thì nhiều.
Và. Dạ. Chỗ kia là bán đồ chơi à à? Ơ mà đồ chơi để. À chỗ khu vui chơi trẻ em là nhiều.
Thì cứ đi dạo quanh một vòng nhá. Dạ.
Đấy là hầm để xe này. Nó khá là nhiều đồ luôn. Ngày không biết là sau này khách hàng đến như thế nào, nhưng mình thấy diễn ra buổi sáng sớm nay khá đông. Và. Hôm nay cà phê.

Nó bảo lối đi lên nó. Khá là thoải mái luôn. Yeah, rất là hoành tráng luôn.
Việt mai thủy sẽ mời mọi người đi dạo hết một vòng của. Vô Thái Bình.
Và. Không biết là pin có đủ để mình quay không? Nó lôi lên xuống.

Thì cái này rất là rồi. Nó rất là bán, rất là nhiều hàng luôn ạ, wow. Lớn thật đấy.

Dạ.
Phải bán táo mỹ này đầy đủ hết.
Chỗ nào bán bánh mì?
Thì là.
Vâng, không có gì kéo à à? Dạ để lấy chưa? Rồi mới lấy cái đồ đấy á? Sau này thì chủ yếu là không có tiền thôi. Bỏ tiền vào để mua thì rất là sướng tay thì.
Em. Ơ, anh phải lấy một cái này á? Giỏi lắm.
Thì mình nghĩ cảm nhận được không thiếu mặt hàng gì. Đây là siêu thị lớn nhất rồi tại Thái Bình. Đúng rồi, bánh kem mà nhà có anh em mà anh thấy chưa? Ơ đoán là anh khá là rẻ luôn mà. Nói mấy đứa này thì. Quý iii nói gì đây? Dạ. Thì đấy cái này á.

Á đi dạo quanh một vòng ngoài á. Thì bán bánh sinh nhật luôn.

Dạ thì chưa để ý giá lắm, nhưng mà mình nghĩ trong này chắc là nó rẻ hơn ở ngoài. Nó bán đồ tươi sống này thì. Gà. Bò. À á là nhiều rồi, không thiếu cái gì. Nộm sứa.
Tốt nhưng thiếu cái gì luôn? Platypepla. Để bán hải sản. Đồ hải sản.
Cua namkang Cà Mau thì.

Không thiếu cái gì, luôn thiếu mỗi tiền. , Cũng ít.

Cảm ơn anh. Xin chào em. Ở đây mình thấy. Hải sản bán khá là nhiều luôn. Mà sợ?
Dạ hải sản nhất là hải sản rất là nhiều kẹo bánh á.

Em đó ngon hông ấy trao em bắt đầu trồng khô mọi người nhá lúc nãy mình đi quay review tí mà. Nhưng mà các anh bảo vệ không cho mình quay, các anh bảo chỉ được quay ở bên ngoài thôi. Bên trong các gian hàng bán đồ thực phẩm rồi thiếu thì nói chung là các mặt hàng rồi không quay. Rồi quay review bên ngoài hông khá là rộng là. Thế là chỗ ăn uống này nọ.

Cái tên nam em.

Ôi hoa trang bigsize vô đây thì khá nhiều các mặt hàng vào đây xóm để thoải mái. Có một tiền.

Thế? Á trẻ em. Anh a móc.
Tốt nhất gì ta? Mf biết là đàn em.
Ờ lắm. Thế? Thế? Nhân văn.
Thôi đi về.
Dạ.
Chính xác thịt.

Tại singashine quanh đấy có những cái của tôi nữa chưa? Thấy xe này chạy với khách hàng bên ngoài ấy, nhể. Thì vào đây phải có thời gian. Thì thời gian để lâu. Em chúc anh còn hay nữa kìa.
Thì cũng được thôi, cái khác hay là chơi là. Là.

Ừ ơi, mỏi chân mà. Thế?
Thôi chào anh em nhé, mình sẽ về đây. Mua một tý đồ vậy? Đó là bên trong là nó ko cho quay thì mình quay kĩ hơn nhưng mà mình quay được các đoạn thôi bảo vệ không cho quay nữa à? Rồi. Ngoài ra, về dịp khác và trở về đây, mình chia sẻ cho mọi người. Thì 5 này thì họ mở nhạc mà. Cho nên là anh chị sẽ quay sơ sơ cho mọi người tí nữa á? Và. Và. Nói chung là ở đây thì khu vui chơi cũng khá là nhiều chỗ để mình tham khám phá. Bạn là mọi người đến dịp khác thì.

Em ơi, có biết lối ra lúc nào cũng khá là rộng. Nó rất là rậm.
Và đây nhà hàng này. À kỳ hộp ờ thì. Nó đã lớn lên.
Thì ojb bạn thử nhá.
Nó đem.
Ngồi ăn. Chào anh quang qua rồi giờ đây nhớ qua rồi, giờ đây nhá đủ 12 tiếng thôi nhá. Đúng ra rồi thấy chưa anh nhá. Thì phải lên.
Thế này nha. Ừ ai biết là sao đi rút kinh nghiệm, tôi sắm nhiều nhiều là bắt buộc phải đẩy Xem. Cái này là cái gì đấy? Bay à, vâng mà cái gì đấy chứ, máy bay nhỏ nhỏ mà. Quay cảnh thấy đẹp thôi, kỷ niệm.
À.

Có lẽ lái xe. Ơi, bye bye mọi người.

Viết một bình luận