Nhân viên điều dưỡng ở Đức: 1 nghề cao quý

Và mình tin là mình sẽ rất là khoảng 1, 5 rồi và hiện tại thì. Mình ở đây chung với mẹ mình và em trai mình lúc trước mình đang học đại học ở thành phố hồ chí châu, âu và mình đã chuyển sang học nghề ở 2 đêm hết khoảng. Dạ.
Done Recognizing Speech Dạ thứ nhất là nó có cái chết của tương lai của em luôn là em làm xong thì khi ra trường là em. Chắc chắn là em có công việc làm ổn định ở đây, mình thứ 2 là em sẽ được nhận trợ cấp một tháng. Nó sẽ đó là cái gánh nặng kinh tế cho em hỏi em làm hơn với lại. Ờ với lại là em sẽ có điều kiện cọ xát với bên ngoài, xin lên sau này khi mà em đi ra ngoài làm việc của em đở hơn. Ờ, ngoài ra thì em. Rồi sau này em. Dạ sau khi học xong thì mình sẽ ở lại bước vào. Ơ mà tại vì chị thấy em. Ờ nhưng mà em chuyển sang cái nghề này thì cái yếu tố mà em được ở lại định cư và làm việc lâu dài ở đất là cái yếu tố đầu tiên em nghĩ tới tại vì em có gia đình bên này, em nghĩ là cái môi trường bên này cũng tốt để các bạn học ở lại làm việc hơn.
Done Recognizing Speech Thực ra thì cái việc học về ở bên này nó rất là khác. Natasha với các bạn tưởng tượng, thứ nhất là nó không có dễ dàng như các bạn nghĩ. Thậm chí là nó sẽ khó ngang ngửa cái việc học đại học tại vì á khi mà các bạn nghe giảng trên trường, nó có rất là nhiều từ chuyên ngành đòi hỏi các bạn phải có một cái vốn tiếng rất là nhiều thứ 2 là các bạn cũng phải đi làm thực tế luôn sẽ phải làm việc với đồng nghiệp, bệnh nhân cho nên là nó sẽ không có chỉ là đơn giản là học lý thuyết chưa ở Việt Nam mình, tại vì Việt Nam mình còn lớn học lý thuyết nhiều. À nhưng mà đặc điểm muốn nói là các bạn sẽ được trợ cấp tiền tháng này.
Done Recognizing Speech Mẹ em không có biết tới chị thùy anh xong rồi sau đó nói cho em biết thì em có liên hệ và chị anh là tư vấn em rồi giúp em chuẩn bị hồ sơ để apply vô viện môi trường cũng như là đi phỏng vấn để cái việc. Chuyển đổi từ chương trình học đại học sang học nghề của em nhanh nhất, thuận lợi nhất có thể. Thì bên công ty cũng như chị thì anh đại diện cho công ty ở đức đã giúp đở em rất là nhiều.
Done Recognizing Speech Và thứ nhất mà chị thấy anh rất là nhiệt tình, thứ 2 là. Tận tâm thì với lại là bên cạnh đó là chị cũng như là người bạn

của em, kiểu như là em có thắc mắc gì thì em sẽ hỏi chị sẽ giải đáp rồi, chị sẽ chỉ dẫn cho em là cũng như hỗ trợ em trong việc tìm nhà hoặc là trong khi học tập thì có khó khăn gì thì cứ nói chị rất là.
Done Recognizing Speech Có những cái lời khuyên nào cho các bạn đang ở Việt Nam hoặc là các bạn vào muốn chuyển đổi sang cái vấn đề này, các bạn phải lưu ý cái vấn đề gì? Thứ nhất là các bạn phải lưu ý là đó thực sự có phải là các ngành cái ngành mà các bạn muốn hay không? Tại vì khi mà các bạn muốn á thì các bạn mới có đủ kiên nhẫn để các bạn theo đuổi. Thứ 2 là á. Ờ, các mẹ đừng có ngại khó khăn mà không có kiểu như là không dám bước ra một môi trường khác để các. Khoảng làm tại vì các bạn có làm ko học thì các bạn mới biết được là bản thân. Thì với lại các bạn phải luôn nỗ lực lấy lại, tự tin với lại lạc quan lên thì 3 cái đó là quan trọng em. Nó sẽ.

Viết một bình luận