Nhân viên rạp phim lotte cinema nsg học những trường đại học nào???

Hello, xin chào tất cả các bạn mình là cô ri mi đây và ngày hôm nay thì là ngày họp nhân viên của rạp minh, tất cả các bạn nhân viên sẽ tập hợp lên trang này để đi họp, nhưng cơ hội này mình sẽ đi phỏng vấn, tách nhớ tất cả các bạn Xem các bài học những trường đại học nào nhá à các bạn nhớ Xem tới cuối video để Xem mình học trường đại học nào luôn nè, còn bây giờ thì lê câu.

Chào các bạn mình tên là nam anh thì hiện tại mình đang là sinh viên 5 thứ 2 tại trường đại học Tôn Đức Thắng. Ngành của mình đang học là ngành huấn luyện viên góp và xin chào các bạn mình là anh khoa đang học theo trường ạ. Tú thắng hiện tại mình đang học theo ngành kế toán của kế toán à à? Xin chào mấy bạn mình tên là phạm khánh băng, mình đang theo học tại trường Nguyễn đại học Nguyễn Tất Thành và mình đang học bên khoa du lịch và Việt Nam học sẽ. Xin chào tất cả các bạn mình tên là Bùi Xuân huy 5 nay mình 5 nhất trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và mình đang học khoa quản lý công và mình hiện thấy hiện tại là mình đang đi đúng con đường mà mình đang đi. Xin cảm ơn các bạn nhá.

Là Vũ Minh tiến đến từ trường đại học văn lang này là bạn của mình. Xin chào các bạn mình là gia hưng mình đến từ trường đại học văn lang. Mình hiện tại đang học chuyên ngành công nghệ thông tin tại trường đại học văn lan. Mình học ngôn ngữ anh hiện tại thì mình cảm thấy mình cũng đã chọn đúng trường rồi bởi vì cơ sở rất là đẹp, máy lạnh, thoáng mát và có thang máy nữa, lâu lâu hơi đợi xíu. Mình cảm thấy hài lòng với cơ sở vật chất của tập Dương Văn lang tại vì trường rất là đẹp, với lại rất là tốt. Tại vì có máy lạnh, đồ lạnh lắm. Chào mọi người nha, vậy là hoài an ờ. Hiện tại mình đang học tại trường đại học giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh thì ờ, hiện tại mình đang học chuyên ngành là công trình giao thông nha mình xin hết, xin chào tất cả các bạn mình tên là việt khanh mình hiện tại đang là sinh viên 5 tư ngành ngôn ngữ anh của trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại mình cảm thấy là mình đang học đúng trường rồi các bạn. Hà, xin chào các bạn mình tên là khánh ngân. Hiện tại mình là 5 tư trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Dạ. Xin chào tất cả các bạn mình tên là tinhte. Hiện tại mình đang là sinh viên 5 3 trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa quản trị kinh doanh chào các bạn mình tên là kiều trinh, hiện tại mình là sinh viên 5 tư của trường đại học văn hóa thành phố Hồ Chí Minh thì hiện tại mình đang học chuyên ngành tổ chức hoạt động nghệ thuật. Xin chào tất cả các bạn mình tên là anh quốc, mình đang là sinh viên của trường đại học Tôn Đức Thắng. Hiện tại mình ra là sinh viên 5, 3 và đang học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm. Và đó là tất cả các trường đại học mà nhân viên rạp mình học. Có ai Xem tới gần cuối video để mà Xem mình học trường nào không thì hiện tại là mình là một cô sinh viên 5 tư của trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh. Vậy trong rạp này thì chỉ có duy nhất mình học trường đại học luật thôi nên là các bàn hà, sinh viên trường đại học luật á nhớ nộp hồ sơ được vào làm chung với mình nhá, còn bây giờ thì. Làm vì tất cả các bạn hẹn gặp lại trong wiki tiếp theo à nhớ, like và share và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhá còn bây giờ thì tại vì tất cả các bạn hẹn gặp lại trong tư duy tiếp theo.
Mình ở đâu và mình tìm được tình yêu đích thực của mình như. Ô. Trông nom xây trying to strypper. Học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh là mình.

Viết một bình luận