ĐƯỢC và MẤT khi làm việc ở Bách Hóa Xanh

Thì tay sẽ dừng lại, em sai cho ai Xem hết video này, ai mơ về ấy là nó bao nhiêu mệt vì say lại cái khác xin chào tất cả mọi người, mình là duy và hiện tại đang đứng tại vị trí trưởng ca của siêu thị 74 Cửu Long mặc quá xanh thì lý do vì sao tại mình chọn bách hóa xanh á thì ban đầu thì muốn trải nghiệm mới và cái này là vị trí của công ty là mình thấy cái định hướng phát triển của. Làm chủ tương lai cho rằng quyết định chọn cách khóa săn ơi. Em là nguyen ở bên 74 Cửu Long và nhân viên của kho.

Lý do vì sao mà em lại chọn bánh hóa xanh mà thật ra thì lúc đầu em có. Có sao đâu? Nhưng mà tại vì em thích như vậy nên là em muốn tìm hiểu về môi trường, nhưng mà ở đây là mình là nhân viên tự thấy gì đâu? Vừa mới chuyển sang bách hóa xanh thì trong thời gian qua thì chủ bí mật hoá xanh của mình phát triển rất là mạnh mẽ, cho nên là phú chuyển sang đây. Thứ nhất là để thử thách bản thân mình trong một cái môi trường hoàn toàn mới, khác hoàn toàn so với cái môi trường thế giới di động Hòa Phú đã từng làm. Thứ 2 là tìm kiếm một cái cơ hội thăng tiến tại đây. Như ơ. Ờ thì cái thời gian ban đầu khi tham gia vào đây á thì cũng thời gian đầu cũng cảm thấy rất là lớn. Nơi vân vân á thì do cái quỹ thời gian của mình thì nó được cái những công việc làm stay thì phải 4 giờ phải thức sớm như vậy đi làm nè rồi nơi đây phải thăm, học hỏi thêm nhiều cái vấn đề như rau củ quả là hoàn toàn khác với những việc mình từng làm, cho nên ban đầu thì nó cũng gây cho mình một chút gọi là áp lực cũng như là ban đầu không muốn từ bỏ nhưng mà sau này khi mà đã quen công việc rồi thì giống như mình rất yêu công việc này vào. Em muốn cân đối lại tiếp tục công việc kiêng cữ quá xanh chắc chắn là mình sẽ có rất là nhiều cái băn khoăn, rất là nhiều cái đắn đo suy nghĩ à? Cái thứ nhất là cái dễ nhất làm việc tại văn hóa sanh. Buổi sáng mình là mình sẽ chạy rất là sớm. Nhờ thành viên tại siêu thị là 5 nhà mình thích từ 4 giờ. Rồi cái thứ 2 là cái môi trường đặc biệt khác hoàn toàn so với lại cái môi trường của thế giới đồng. Nếu như ở thế giới di động, á mình chỉ tiếp xúc với đi từ điện thoại, máy móc thì tại môi trường văn hóa xanh thì tiếp xúc với rau củ quả giá các nhu yếu phẩm rồi đối diện với. Hàng trăm loại sản phẩm khác nhau đủ chủng loại, nó sẽ tạo ra một cái áp lực về công việc rất là lớn, rất là nhiều công việc lớn nhỏ khác nhau diễn ra trong một ca làm việc. Ở. Ờ ông về động lực đi làm á thì phải nói là quan trọng nhất vẫn là cái môi trường ở đây, mọi người ở đây như một gia đình vậy. Đó là mỗi ngày em đi làm em đều cảm thấy rất là vui vẻ nên là dù mệt như thế nào, á là em cứ thích đi làm đúng hông mà là về công việc mỗi ngày như đi làm việc khác với cái đa số các bạn nhân viên tham gia vào đây á thì các bạn được học hỏi từ từ dưới đi lên từ từ. Còn mình thì là quản lý ở ngoài vào luôn, cho nên là mình phải vừa học việc với nhân viên và vừa học việc của một người làm quản lý thì lúc đó có rất là nhiều cái áp lực đè nén cho mình, cho nên là mình cảm thấy là. Rất là stress, nhưng mà bên cạnh đó thì khi vào làm việc được làm việc chung với nhiều nhân viên, các bạn nhân viên ở đây đặc biệt rất là dễ thương vì họ có cái gì đó là gũi thì họ cũng như tiếp thêm động lực cho mình, có thể mà tiếp tục công việc tốt hơn thì qua thời gian đó thì mình không được học tập, học tập như một nhân viên nè rồi học tập cả buổi trong cái việc quản lí thì sau này mình trau dồi bản thân hoàn thiện hơn và bây giờ mình cảm thấy rất là yêu công việc.

Thì khi mà chuyển sang bách hóa xanh á phú đánh đổi rất là nhiều thứ, cái thứ nhất là về thời gian nè phú sẽ không ít có cái thời gian dành cho người thân, ít có thời gian gặp gở, bạn bè hơn rồi cố gắng nổi về cái sức khỏe của mình rồi thì mình phải dậy sớm hơn và về trễ hơn và nhưng bù lại thì mình được những cái sự yêu thương, những cái sự hỗ trợ từ các bạn đồng nghiệp cả anh chị trưởng KCMIA. Mình nâng cao được các kỹ năng làm việc tại một cái môi trường mới hoàn toàn so với những gì mình đã biết trước đó thì thì mình có thể biết được nhận biết là. À phân loại rồi à làm xe chế những cái loại rau củ, thịt cá và mẻ hàng trăm các loại nhu yếu phẩm khác mà mình đã nâng cao được. Cái kĩ năng thu ngân bán hàng, ngoài ra, có thể nâng cao được các kỹ năng giao tiếp với một cái đối tượng khách hàng hoàn toàn khác. Đó là những cái bà nội trợ thì mình phải nghe như thế nào để mời chào khách mua hàng nhiều hơn rồi. Đó cũng là những cái hành trang mà do cái cái đường thẳng tiến rồi mà phát triển sự nghiệp của mình sau này tại miss là bên đây thì em có đánh đổi thì cũng. Thế nhưng với họ về việc làm của em về những cái việc làm thuộc về chuyên ngành của mình và. Cái đó là cái lớn nhất để mà em phải băn khoăn là phải suy nghĩ. Nhưng mà thật ra là đắt đỏ đó cũng không em cảm thấy là em buồn đáp lại là xứng đáng. Tại vì sau này, nếu mà công việc của em á em gặp những công việc khác, có chuyên ngành của mình, nhưng mà với cái thái độ là cũ à? Em áp dụng với tinh thần làm việc như ở đây, em nghĩ là. Tốt quá rồi chứ không phải là thời gian để ở đây bao nhiêu lâu mà không theo cái chuyên ngành của mình? Và.

Mình ghé đây có đúng không? Nhà nào cũng đi chợ, đây là em chỉ có thích hay không thích ăn được quán nữa nhưng cũng nhiệt tình đi của quả như. Ừ đúng rồi mà rẻ, ví dụ như sau này có cái cái cái cửa hàng mà khác gần nhà chị á tiện hơn á, chị có muốn ghé đây hơn mình là mình thấy nhà mình ra tiệm thôi? Ví dụ đó là do cháu bé ở đây thường xuyên tại ngay từ đầu, mình không tin tưởng thì mình. Thế thì chị thấy là giá có cao không chị giá được không? Dạ ngoài chợ ơi?

Viết một bình luận