REVIEW- UY TÍN NẰM Ở CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Xin chào các bạn mình là Huyền Trang là học viên k 3 9 của trung tâm thúy kp. Hôm nay thì mình vừa trở về từ văn phòng về e rước tại Việt Nam để nhận visa đi du học này được dùng tại đức đi. Đi gác thì em cũng có trải nghiệm học và đến trung tâm khác thì em có thể chia sẻ về cái này chỉnh trước đấy em. À trước đây thì em có học qua 2 trung tâm trung tâm đầu tiên chỉ là của một cô giáo khá là nổi tiếng của một trường ngoại ngữ thì. Theo như cảm nhận của bạn khác thì là các bạn học rất là tốt, nhưng mà bản thân em là em thấy em sau khi em học với cô một tháng thì em cái cái lượng kiến thức của em tiếp thu được không nhiều? Em thấy không hiệu quả nên là em đã chuyển sang một trung tâm khác thì sang trung tâm thứ 2 thì cái lớp học của em khá là đông và em học hoàn toàn với giáo viên người việt. Và chính vì vậy nên là kiểu vì lớp đông nên là cô giáo không sát sao với bọn em được, em cũng học được một thời gian và em quyết định dừng lại. Và khi đến với bcat thì em khá là bất ngờ. Tại vì chị ngay từ a một. Một là bọn em đã được tiếp xúc và học trực tiếp với giáo viên, người bản ngữ và cô giáo sẽ theo bọn em suốt trong quá trình học. Đến khi bọn em thi b một cho nên là em thấy cô rất là sắt sao với bọn em? Trong quá trình học và hỗ trợ bọn em rất là nhiều, đến khi mà bọn em luyện ôn thi tiếng thì vẫn được giao tiếp trực tiếp với các cô giáo bản ngữ thứ 2 là cái số lượng học viên trong lớp rất là ít. Giống như lớp em thì sau khi cái quá trình mà học tập thì lớp em còn lại 9 học viên và sẽ không thêm bất kỳ học viên nào thêm bên ngoài nữa nên là cô giáo trong lớp rất là sát sao với học viên trình độ, các cô giáo trình độ giáo viên của công ty thì rất là cao, rất là tốt và cái kết quả thì em nhận thấy là em tiếp thu được rất là nhiều và so với những công ty cũ mà em đã từng học và cái. Khả năng ngôn ngữ của em được nâng cao hơn tại vì hàng ngày được giao tiếp với giáo viên bản ngữ ạ. Đến lúc mà em thi ôn thi b một thì công ty cũng hỗ trợ em rất là nhiều công ty ví k thì có những cái khoá, những cái lớp ôn thi ôn thi miễn phí và khi mà em thị trường thì công ty vẫn mở lớp để em ôn lại và hỗ trợ em thi lại em gái thì đi bên một để có được khoản tiền một đứa có không. Em thấy theme v một khá là khó cần ôn luyện nhiều như bản thân em thì em đã thi lại kỹ năng nói 3 lần nhưng mà trong 3 lần thi đấy thì em đều được công ty hỗ trợ ôn thi lại. Đầu tiên là anh gửi cho các bạn chúc các bạn khi đến mùa tốt.
Done Recognizing Speech Em muốn nhắn đến các bạn là đang học tiếng hoặc là chuẩn bị thi b một rằng là. Nếu các bạn học ở với cáp thì các bạn nên hoàn toàn thoải mái. Tại vì cô giáo, giáo viên, học viên, các bạn học viên khác và kể cả là các anh chị trong công ty thì hỗ trợ mình rất là nhiều, rất là tốt và nên là các bạn đừng có ngại gì hết. Còn nếu các bạn đang học tiếng ở ngoài thì mình nên tìm một đối tượng bạn bè hoặc là giáo viên nào đó để mình ôn luyện nhiều hơn, để mình nâng cao cái khả năng của mình, ứng biến khi mà mình đi thi. Em có thể gửi lời cảm ơn đến những người đã tặng con chó cái sự em không em? Ờ trước hết thì em muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình à? Con cảm ơn gia đình đã luôn tin tưởng và cho phép con theo đuổi cái ước mơ và cái sự lựa chọn của mình. Đến thời điểm hiện tại. 2 là em muốn cảm ơn toàn thể tập thể nhân viên và ban giám đốc của công ty vcat đã hỗ trợ em rất là nhiều trong cái hoàn cảnh rất là khó khăn của dịch bệnh thì vẫn đã giúp em hoàn thành xong hồ sơ và em có thể. Em sang bên nước đức và tiếp tục cái ước mơ làm biểu diễn của mình. Ngoài ra thì không thể thiếu được là các thầy cô và ban giám hiệu của trường cao đẳng y tế Hà Nội, ngôi trường mà em đã gắn bó suốt 3 5 trời tại đây thì các thầy cô đã giảng dạy và hướng dẫn cho em rất là nhiều để em có một cái nền tảng kỹ năng và cái kiến thức chuyên ngành tốt để em có thể. Thế sang bên đức học chuyển đổi= và làm diễn viên tại đức thì nhân sắp tới là lễ kỷ niệm thành lập trường thì em cũng muốn gửi một lời chúc đến ban giám hiệu và các thầy cô giáo của trường luôn luôn mạnh khỏe và ngôi trường của mình sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn. Mình cũng muốn gửi lời chúc đến các bạn học viên vicap chúc các bạn là học học tập thật là tốt và thi một cách suôn sẻ trong kỳ thi b một và sẽ sớm sang được nước đức để hoàn thành những ước mơ đều dùng của mình. A lô anh nhìn em là anh lê mai yên em đến thử nghĩ a em hông có bảo em bảo không và em đi theo hệ 1, 5, 5. Cảm xúc của em hiện tại thế nào khi mà chỉ cần mấy tí nữa còn em sẽ chính thức quay sang đất rồi em cảm thấy vui nhưng mà cũng khá lâu lắm. Mang tiền sang đức không có nhiều vấn đề phải lo nghĩ trong quá trình em làm hồ sơ, em đã gặp phải những khó khăn gì? Em có thể chia sẻ cụ thể hơn được không? Em cũng chắc là hồi xưa thì em thì cũng thuộc vào cái cái kiểu là rất nhiều khó khăn, nhưng mà đại khái là dùng chung một vài cái là giống như kiểu ví dụ gì lắc đầu rồi mà. Cũng cũng đi chậm thời gian một chút nhưng mà ulti

cũng đã cố gắng để hoàn thành sớm cho em thì khi tôi cảm thấy lòng cái môi của em, em có thể chia sẻ về cái lý do tại sao mà em lại bị hủy hợp đồng đầu tiên được không? Vậy mà lý do là em em được biết là bên đối tác người ta thích vì hợp đồng của bọn em dạ, vâng, sau đó thì em đến nhận được sự hỗ trợ và cái sự bù đắp như thế nào ạ? Thì mắt em được chị Vân Anh. Tìm ra một biện pháp và cũng rất may là cái chuyện này thì lương cao hơn và hôn như hôm qua. Bác em phỏng vấn với cả sếp thì cũng thấy sếp rất là nép ờ nhưng mà cũng thuốc xong trong thời gian mà gắn bó với em, cảm nhận đâu là điểm nổi bật của dịch vụ tài chính ngân em nghĩ là em cầm làm việc rất là khó. Kiểu không biết ạ nhưng mà em không biết là kiểu cái thời gian học viên thì quá nhiều với cả cũng có nhiều trục trặc với cả trong vấn đề gì nữa. Cho nên là cũng kiểu mất nhiệt với cao ấy còn. Chị có đi hỏi là trước đây tại sao em biết đến bekas được không? Lý do mà em biết đến vì các em lựa chọn trung tâm em cũng biết qua em không biết đi trước đây là bia xong rồi add em không biết khá lâu rồi nhưng mà sau đó thì em cũng có tham gia chương trình của bộ nhưng mà sau đó rồi em giới thiệu với cả nhà một số bạn cơ thì em tìm hiểu được thế nào. Tại sao em lại không theo nổi chương trình của bộ từ đầu đến cuối luôn, tức là do cũng có một vài chục cặp đấy xong rồi, em cảm thấy ngon não, em cảm thấy mình kiểu không có duyên với cả mộ nữa, cho nên là thương em cho mình một cơ hội khác. Hỏi, có cuối tuần em có thể gửi lời cảm ơn lời nhắn gửi đến những cá nhân hoặc là tập thể hoặc thầy cô, bố mẹ, gia đình, bạn bè đã ủng hộ em. Dạ em ghét lòng cảm ơn đặc biệt đến gia đình và. Tập thể công ty phi pháp ở Việt Nam và khi nam bên đức đã rất là thích nữa, em à, em cũng. Em thích mong là anh gặp nhiều may mắn hơn em trong tương lai ông ơi.

Viết một bình luận