Cách uống collagen không tăng cân

chia sẻ với các bạn về collagen. Vì là gần đây thì có rất nhiều bạn đã biết cách để chọn kem chống nắng, chọn các viên uống trắng da thì hôm nay sẽ chia sẻ về collagen. Đó thì không biết các bạn có thích cái chủ đề này không? Hôm nay sẽ là collagen và lão hóa da đó. Ai cũng thấy gần đây lão xíu và da mặt rất là đẹp đúng không? Nhở đó sâu gần các bạn Xem nhá. Một cái mũi này có đúng một cái mụn này đó? Gần đây là da mặt tao đẹp lắm rồi. Rồi xin chào Nguyễn Thu hằng= lăng tím, hello, xin chào, hôm nay là chắc các bạn đang ăn cơm đúng không? 92 người Xem thôi rất là ít. Có lẽ là giờ ăn cơm rồi không thấy ai Xem như này hay Xem nào. Và chủ đề hôm nay thì sẽ là collagen uống thì có cách uống collagen không tăng cân đấy thì hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn về sâu hơn về collagen là gì và làm thế nào để bổ sung collagen mà không tăng cân đúng không? Uống vào mập lên thì nó lại không, không sướng rồi. Xin chào toàn bùi phong lữ linh linh gia bảo. Rồi hôm nay. Xin chào gần 200 bạn đang theo dõi nhé. Hello các bạn.

Rồi chúng ta cùng nhau đợi khoảng 2 phút nữa nhá để có thêm các bạn khác cũng vào thì những bạn nào trước có thể do thiếu là chia sẻ cái đường link livestream này nhá chia sẻ, để có thêm những bạn khác cũng sẽ biết được đến buổi livestream này. Rồi xin chào. OK. Hôm nay thì bác sĩ mới mấy ngày gần đây và thiếu đang test thử một vài loại collagen đường uống một cái dạng dạng nước ý thì mấy hôm nay thấy rằng là là thực ra thì uống dạng nước, nó rất là ngon, nó cảm giác như mình được giải khát luôn ý đó thì collagen mà mình uống cái dạng viên thì cũng được thì nó nhanh, nhưng mà đừng uống thì nó lâu hơn thì có nhiều bạn khi bổ sung collagen thì thường là không biết mình chọn là nên chọn cái loại nào và cái tuổi nào nên dùng collagen đúng không và cách dùng như nào cho hiệu quả thì hôm nay sẽ chia sẻ rất là kỹ các bạn về collagen nhưng mà không biết các bạn có thích không? Rồi xin chào bạn Phương Thúy rồi kiểu ly này toàn bùi hà thương chị ngà OK rồi và các bạn đừng quên nhá giúp tao xíu là chia sẻ đường link này để có thêm những bạn khác cũng được Xem vì đây là một chủ đề là về collagen thì các bạn cũng sẽ là có thể là tác thêm những người bạn của mình mà nhiều tuổi, chẳng hạn khoảng trên 30 tuổi thì chắc là sẽ thích theo dõi chủ đề này hơn. Còn những bạn trẻ thì chúng ta thường chưa để ý đâu.
Done Recognizing Speech Ad ơi uống collagen vào thời điểm nào trong ngày đúng rồi đấy thì lát nữa bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc nhá thì phần đầu tiên thì chúng ta sẽ cùng nhau là là cùng nhau giúp bác sĩ yếu là chia sẻ, hoặc là tác với bạn thì vào đây, sau đó thì một phút nữa thì chương trình bắt đầu, nó còn bắt đầu sau nhá thì hãy là tời đến phút thứ 5 thì sẽ bắt đầu chương trình. OK, cảm ơn 5 bạn đã chia sẻ rồi, hôm nay cũng chắc là ít người chia sẻ quá rồi, 500 người đang Xem rồi ạ, rất cảm ơn các bạn. Và 510 rồi.

Thì khi mà nhắc đến collagen ý thì đầu tiên nhá, thế thì các bạn sẽ hiểu cái này ở đây thì không biết có bao nhiêu bạn chúng ta là đang dùng cái dầu gội đầu collagen hay là cái kem môi collagen không thử comment xuống Xem thử comment Xem là mình có đang dùng cái dầu gội collagen và cái cái kem kem bôi collagen không? Thử Xem vì gần đây bạn sẽ nhận ra rằng là có rất nhiều bạn là đang dùng bạn đang dùng cái collagen đường bôi. Thế thì thực tế collagen là gì, tại sao lại dùng bôi được? Đấy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau là tìm hiểu về collagen nhá đôi điều số một thì các bạn cần hiểu rằng là collagen là gì? Trước cái thì collagen bản chất của nó, nó chính là các cái protein thì hãy hình dung này hình dung như là chúng ta ngày xưa hay là đi gói đồ ấy hoặc đồ thì nó sẽ có cái sợi dây thừng hoặc là sợi dây chun thì cái loại dây chun mà có nhiều sợi bọc với nhau thì gọi là cái raysun mà gọi muộn. Thế thì cái dây chun đặc tính của nó là khi kéo ra nó đàn hồi và khi thả ra thì nó vẫn hồi thì collagen. Nó là chính là cái tổ chức liên kết. Đã tạo ra sự đàn hồi của da. Thì collagen nó có rất nhiều nơi nhớ có thể ở gân cơ, xương khớp và dây chằng thì cái collagen nhập mục đích của nó ấy làm cho mặt mình nó đàn hồi. Ví dụ này, khi mà các bạn chống tay lâu này chống tầu này hoặc là các bạn. Khi bạn nằm nghiêng thì danh mũi má sẽ bị ép vào như này thì khi danh mục máy ép ý thì nó cũng làm cho dây má của mình, nó bị sâu hơn, do đó thì. Cái collagen, mục đích của nó là để tăng sự đàn hồi cho da, thế thì nó nằm ở đâu thì collagen nằm ở lớp trung bì ấy, nó ở sâu nhớ nó ở sâu ở lớp trung bì cơ nên là nhiều bạn, đó là em bôi collagen đấy để cho nó ngấm collagen vào da thì làm sao mà cấm được bản chất của nó là một cái sợi protein sợ thịt ý thì bây giờ làm sao mình bôi bôi một cái cái collagen của một con vật khác đấy, bonanza người để mong nó thẩm thấu vào trong da. Để nó chuyển thành collagen, người thì làm sao mà có được đúng không? Nó đi collagen bản chất là một protein, chúng ta không thể bổ sung= đường uống hay không. Không thể bổ sung= đường bộ được nên là con đường uống và con đường kích thích. Đấy là 2 con đường ấy nhanh nhất để giúp tăng sinh collagen rồi hôm nay nóng quá với các bạn có hiểu không? Rồi lát nữa thì bác sĩ đâu sẽ là cái phần hỏi nát nhá? Rồi thì đầu tiên các bạn cần hiểu là collagen rồi không biết các bạn đã hiểu rồi nhá thì comment là đã hiểu đi thì bác sĩ sẽ chuyển rất là nhanh sang phần cách bổ sung rồi cách uống không tăng cân đúng không? Không là nhiều khi uống nó tăng cân thì mình khổ lắm. Tự nhiên là đang người đang đẹp tú ông uống collagen xong nhiều khi em bảo là em thấy dạo này.
Done Recognizing Speech Nhiều bạn bảo là em uống dạo này thì thấy à? Em uống dạo này thì thấy em bị tăng cân hơn, sau đó là người mập hơn đấy thì lắc nữa thì sẽ được chia sẻ nhá rồi xin cách uống không tăng cân rồi bình tĩnh OK? Như vậy, các bạn hiểu rằng là bản chất nó là sợi đàn hồi da và nó phải nó không thể đổ xuống mặt đường mua được thì điều số 2 này điều số 2 thì cái cách nào để giúp cho collagen của mình nó tăng sinh thì chúng ta ghi xuống nhá. Điều số 2 là cách collagen có thể tăng sinh. À thế thì collagen nó là cái sợi đàn hồi rồi thì nó nằm ở trung bì ý thì các bạn muốn tăng sinh lên thì mình phải làm điều số một. Nhưng sau này điều số một là các bạn phải phải. Tạo sự kích thích. Ừ à, thế thì kích thích là gì? Ví dụ, khi các bạn bình thường, các bạn nhăn trán là như này, bạn thả ra thì nó sẽ để lại một cái nếp hằn ở trên trán. Nó cũng giống như cái áo các bạn ấy. Khi bạn gặp áo thường xuyên thì nó để lại cái mặt nhàu và cái áo mà gặp lại nhiều lần thì nó tạo thành cái nhàu càng dọn ra thì cái nhăn ở trán nó cũng thế. Nếu các bạn nhăn trán lên này nhíu mày thì động tác này sẽ làm in hằn các cái vết ở trên trán này và làm cho mắt bạn bị già hơn và đứt gãy collagen ở những vùng nhớ này. Rồi, thế thì cái điều đầu tiên ấy để mà các bạn có thể tăng syngenes thì bạn cần phải kích thích à? Thế thì khi mà ăn nhiều thế này thì bạn sẽ tương tác lại mình massage thì các bạn sẽ học cách làm sao để massage đó massage để cho cái vùng da của mình ý nó, nó được nó được đàn hồi tốt hơn và đồng thời động tác mát xa ấy, nó sẽ cung cấp một cái lượng nhiệt và tăng cường lưu thông. Đây là cách đầu tiên các bạn có thể làm nhá đi xuống là mình sẽ tập cái động tác. Đó là nên massage hàng ngày và tối thiểu nhé. Tối thiểu một lần ý mình phải làm khoảng 5 phút. Chứ còn 1 2 phút thì nó không có ý nghĩa lắm đó mát xa này. Đó thì cái việc đã tạo sự kích thích như này là kiến thức nhẹ thì cái này sẽ phù hợp với những bạn mà thứ nhất là phải rất là kiên trì và làm lâu dài. Bởi vì là khi các bạn kích thích như này, nó sẽ không đơ ngay mà nó phải sau rất nhiều tháng, nó bắt đầu cải thiện thì cái việc massage này nó sale nhắc đi nhắc lại là là mới đầu lan nó không hiệu quả đâu. Nhưng mà khi các bạn làm liên tục 3 tháng sáu tháng mình nhìn lại, ồ sao tôi trẻ thấy. Đó thì đây là một bí quyết mà bác sĩ chia sẻ thì bác hiểu bạn này cũng bắt đầu chăm chỉ hơn nó, nhưng mà mình suy nghĩ nhiều nên là nhiều khi mà bảo để mặt mình căng như là gia khác thì cũng khó, tại vì mình có nhiều cách khác. Rồi các kích thích tiếp theo nha người ta sao mà tiếp theo này cái phần số 2 đó là phải hạn chế. Hạn chế việc làm mất đi collagen.

Thì thông thường như này nhá à? Mỗi 1, 5 trôi qua. Người ta nói rằng là người ta, bạn sẽ bị mất đi 1% collagen, tức là hãy tưởng tượng mình đang có 100 sợi thì thì 5 sau có 9 sợi 5 sau còn 98979695 thì cái việc mất đi collagen là việc. Đương nhiên, việc lão hóa của cơ thể rồi, nhưng mà khi các bạn bị ánh nắng chiếu vào thì collagen sẽ mất đi nhanh hơn. Nghĩa là khi ánh nắng chiếu vào mặt ý thì collagen mất đi còn nhanh hơn rất là nhiều. Thế thì một trong những cách để hạn chế mất đi collagen đó là chống nắng thật kỹ để nắng. Không chỉ có mặt và số 2, đó là hạn chế những cái thói quen nhún mày nheo mày cáu giận hay là tức tối ai vì chính cái khuôn mặt, khi mình biểu cảm thì sau này mặt mình nó đúng như thế thì hay là đặc biệt nữa này. Đó là cái tiệc tập cười ý thì không biết ở đây đã bao nhiêu bạn là nhớ cái cách tập cười mà bác sĩ chia sẻ xong câu like stream ngày xưa. Thôi bao nhiêu bạn nhớ cái cách mà bác sĩ châu chia sẻ cách cười ngày xưa thì nhăn trán nhăn trán này nhíu mày là cau mày nhưng mà cười hay sao? Khi cười nhiều thì 2 đôi mắt mình cực kỳ nhanh nhưng mà bác sĩ yếu mà cười thì nhìn nhá không nhăn luôn tớ cười rất là chuyên nghiệp, lâu 5 rồi nhìn nhá. Đó thì khi bác sĩ hiếu cười thì gần như 2 đôi mắt nó không nhăn quanh miệng tí. Không biết các bạn còn nhớ cách người không? Đúng không? Ví dụ nhá cười sai cách này nó sẽ nhăn luôn. Ấy thế, khi cười xong, cắt tự nhiên bắt mình ăn tính ra lò luôn. Phải không? Về các người phải cách nhưng mà cách người đúng kỹ thuật có thể dấu nhá thường là sẽ ít khi nhanh lắm, không như không như anh nhìn nhá. Đấy, nó không có nhăn thì các bạn không biết có đã bao nhiêu bạn nhớ cái cách mà mình cười chưa xong rồi hẳng 2 phút nữa sẽ chia sẻ với bổ sung sau. Bởi vì là dù uống có đến mấy mà mình không biết cách massage ngày này không biết cái thuật cười đúng cách này và mình mình không biết cách hạn chế sự mất đi thì cũng giống như là mình đi kiếm tiền ý và các bạn là là các bạn chỉ biết đi kiếm 10 VND thôi. Nhưng mà các bạn không biết tiết kiệm thì tiền mình nó chảy mất ở những chỗ không cần thiết thì tự nhiên là mình mất đi nhiều đúng không? Thì các bạn sẽ phải biết cách làm sao để hạn chế cái sự mất đi của nó ghen ý.

Rồi các bạn đã nhớ cái cười chưa? Nếu mà nhớ rồi thì chuyển sang phần tiếp theo nhá đó vừa chia sẻ về cách cười đó nhé. Đây là cách cười này rất quan trọng thì cách cười nhá thì chắc hôm sau làm video chia sẻ lại cho các bạn nhá cười là mình hạn chế việc làm, mình cười tít mắt lên đó, mình đưa 2 cái gò má mình lên cao này thì cái việc hình thành đuôi mắt ấy là do mình cười thế này do các bạn cười sai cách và làm cho mắt mình và nhân lên thì động tác khi cười là mình không được dùng cái cơ vùng mặt mà mình chỉ được vùng cơ ở vùng khóe miệng và đưa sang 2 bên. Đó thì các bạn có thể tập làm sao để khi nhìn gương mà không thấy cái việc là là cười? Nó bị nhăn nữa, ví dụ nhá. Đó nếu dùng chrome á này nhá đó khi dùng chrome á mặt mình nó nhăn luôn đấy, nhớ nhăn như khỉ luôn này đấy, thế thì khi mà mình tập mình biết các giải pháp ôm mặt đấy, mình tập rất là dễ. Rất là duyên nhưng mà không bao giờ có nhăn cười lại nhá.

Đấy đấy, thế thì cái cách cười này rất là quan trọng. Không thấy ông tớ cười, họ tự nhiên ông bác sĩ yêu cầu rất tự nhiên nên là nhiều khi các bạn cứ đòi mình mua nhiều thứ quá. Nhưng mà cái việc là thói quen hàng ngày để mình trẻ hơn. Các bạn không nhớ đâu nên tao tin rằng là ai mà làm tốt cái này thì sang phần tiếp theo. Chia sẻ về kỹ thuật uống thì nó mới hiệu quả, còn cứ thế này thì làm sao mà hết cười được đi này không bao giờ hết được mặt nó nhăn như khỉ luôn đó rồi. Thế thì tiếp theo là phần tiếp theo nha. Bây giờ sẽ sang phần số 3. Trong ngày hôm nay sẽ chia sẻ phần uống đi vì hôm nay nó chiếu không lo stream lâu được thì chia sẻ cho bạn là cách cách bổ sung nhá rồi chúng ta sang phần là cách bổ sung collagen. Rồi cảm ơn hơn 1000 bạn đã vào Xem nhá. Thế thì các bạn có thể tặng cho sự yếu là một cái đường link chia sẻ được không? Để chúng ta sang phần tiếp theo là cách bổ sung collagen thì phần này sẽ chia sẻ rất là kĩ luôn để các bạn là vừa chọn đúng, vừa đúng thời điểm nữa. Thôi Xem lần nào có 61 bạn chia sẻ thôi, 1000 người Xem mà 61 người chia sẻ chả yêu thương gì nhau cả. Tối cho bác sĩ xin một người chia sẻ nhé, một người chia sẻ, cảm ơn 6 mốt bạn đã chia sẻ nhá Hồng Vân, khuê, Nguyễn Ngọc cơ nhá cam lai từ lâm đó cùng nhau và cho bác sĩ hoàng linh chia sẻ, nhá cảm ơn đó thêm một chút nữa đi, mỗi người một lần chia sẻ. Trước đó 7 3 người thôi 1, 1, 1, 1 chia sẻ đi hãy làm luôn nhé. Làm ra một lần chia sẻ một lần chia sẻ của các bạn í thì có rất nhiều người biết ơn mình đấy mà bác sĩ rất là biết ơn các bạn. Rồi cách bổ sung như sau này, thứ nhất, đó là về đó là về liều sử dụng nhé. Các bạn đi xuống này liều sử dụng ý thì người ta khuyến cáo là mình nên bổ sung là khoảng 2,5g đến 10g trong ngày. Tức là như sau, trung bình ở. Trung bình một cái viên à một viên collagen thì nó thường có hàm lượng là khoảng 2,5g, nhưng mà các bạn nhớ rằng phải là collagen nhá chứ còn nếu các bạn uống cái protein ý, ví dụ như là cái whey protein thì nó vẫn là protein, nhưng mà nó không phải collagen thì con phải dùng là collagen hoặc là collagen peptid, các loại phân thủy phân ấy thì nó mới hiệu quả thì liều. Các bạn sẽ chọn là 2,5g đến 10g một ngày. Tuy nhiên thì với kinh nghiệm của bác sĩ hiếu thì chỉ nên bổ sung khoảng maximum nhất, chỉ nên ban đầu vào 5g thôi. Vì tại sao phải lát nữa sẽ biết rằng là khi uống nhiều có những hậu quả gì rồi? Đầu tiên là điều này. Thứ 2 là cái thời điểm sử dụng này chúng ta đi xuống nhá. Vấn đề quan trọng này. Bạn sẽ hỏi rằng là vậy thì mình nên uống collagen lúc đói hay là uống lúc no uống trước, ăn hay uống sau ăn thì uống cùng thì có uống được nước lọc không có uống được nước hoa quả không đúng không? Thì đây là cái sự kiện rất là quan trọng. Rồi và thời điểm sử dụng như sau, chúng ta cùng nhau đi xuống nhá. Nếu như mà các bạn là dreamer nhá như bạn nào mà hay tập thể dục thì các bạn rất đơn giản, có thể là là uống collagen, uống collagen ngay sau nhá ngay sau. Ngay sau khi tập. On nếu như các bạn là không phải là người tập thể hình hay là không phải là người tập thể dục thì các bạn sẽ thường là nên nhớ uống sau ăn. Một giờ đấy 2 thời điểm ví dụ nhá. Thứ nhất, đó là nếu như các bạn tập thể dục thể thao thì có thể uống collagen ngay sau tập, nhưng mà phải dùng cái loại là loại loại loại loại uống nhá chứ không phải loại dạng viên. Vì nếu như nếu như các bạn dùng viên nén nhá thế thì bây giờ ghi là đi đi này cho bạn hiểu. Thế thì thời điểm sử dụng như sau này, nếu như các bạn dùng loại viên nén nhờ dùng viên nén thì nên uống. Sau ăn khoảng một giờ. Ấy á, nếu như mà viên nén là uống son một giờ, còn nếu như mà các bạn dùng cái loại mà loại lọ ý, ví dụ như của desk này hay là của adjivia nhé, rất nhiều hãng mà tóm lại là cái dạng lọ uống ý, tức là nó thiết kế luôn một lọ uống uống rất là ngon thì các bạn tặng nước uống này đó. Nếu collagen dạng nước uống thì mình có thể là 2 cách. Là uống ngay sau tập. Đó hoặc là có thể là uống sau ăn một giờ OK? Nhưng nếu bạn hỏi là em uống khi mà đói bụng có được không thì nó cũng chẳng sao. Nhưng mà khi mà cơ thể mình quá đói mà gặp cái collagen thì nó có thể là thường ưu tiên chuyển hóa thành năng lượng, tức là thành cái năng lượng duy trì cho cơ thể hơn là việc cung cấp collagen và nó tách ra thành phần để mà nó khó hấp thụ luôn. Thế nên là nếu uống lúc đói thì nó cũng có lợi ích là hấp thu nhanh, nhưng mà nó lại dễ chuyển năng lượng thì nó phí nên là uống. Nếu như mà các bạn cho rằng dùng dạng nước uống ấy thì một là sau tập cũng được 2 là uống sau một giờ nhưng mà lưu ý này. Nếu bạn uống ngay sau tập ý thì có thể là nhiều khi các bạn tập nặng quá thì cũng có thể bổ sung thêm các loại nước bổ sung điện giải. Hoặc là các cái nước thể thao mà có một ít đường nhá ít thôi, nhiều đường quá không tốt. Đúng rồi, viên nén uống son một tiếng nhá à dạng nước là liều bao nhiêu đúng không? Thì đối với dạng nước, các bạn uống như bình thường bởi vì là dạng nước thì hàm lượng collagen nó cũng thế, tức là thay vì là collagen dạng viên nén thì người ta chuyển thành cái dạng hoàn toàn người ta cho vào trong nước và uống luôn thì trong một chai đấy nó cũng thế thôi. A nếu không tập thì nên uống sau 1:00 rồi đấy. Thế thì buổi sáng mà các bạn ăn sáng lúc 8:00 không, giờ thì 9 giờ uống hoặc là 10 giờ uống cũng được nhưng mà quá 2 tiếng thì lại không tốt nữa nên là uống trong khoảng 2 khoảng là maksim 2 giờ đầu thôi là tốt nhất. À loại bột thì nó tương tự như là nó tương tự như viên nén, nhưng mà loại bột thì hấp thu nhanh hơn. À 50 miligam nước là không, không phải một cái lọ nước là khoảng 50 miu thì trong đó chỉ có 2,5 gam protein thôi, 2,5 gam tất tai cái collagen thôi. Có thể nó có thể mix thêm thành phần khác nữa chứ không phải là 50 5 nước không phải thành phần nó như nhau, nhớ dạn nước hay là dạng viên nén thì các bạn vẫn phải bổ sung cái hàm lượng như nhau không phải là đổi dạng là mình sẽ thay là nhiều hơn ít hơn đâu không phải.

Garen 5, 1000 miligam được đúng rồi đấy chính xác có thể có 5000 mà vì là anh, bác sĩ khuyến cáo là em bình thường nhé. Mình nên bổ sung vào khoảng 2/5g với 5g một ngày. Còn nếu như mà các bạn là là uống một cái liều cao thì có thể là mươi 10g không sao cả. Rồi 50 miligam thì gần như nó không đáng kể, nó quá là nhỏ. Các bạn hình dung nhá collagen, nó không phải ở mỗi cái mặt mình đâu, nó ở cả mặt, tất cả vùng nào có ra gì không tay chân bụng có hết chứ không phải là uống vào mỗi mặt thì các bạn uống 50 miligam làm sao mà bắt được? Ngoài ra, collagen còn có ở trong các cái cơ, gân, xương khớp, dây chằng, nó nhiều nơi lắm nên là 50 miligam hoặc là muỗi inox. Tôi. Cách mà mình phân biệt thật giả thì mình phải mua hàng chính hãng hoặc là của ai? Uy tín, ví dụ là cái người bán mà mình cảm thấy uy tín của mình thấy rằng là nếu nhựa. Bà này bán hàng giả thì mình có thể mình ra mình bắt đền được thì mình mua, bởi vì là sau này các bạn thấy rằng là cái việc là mua được hàng có uy tín, rất là quan trọng thì mình cứ chọn cái ai đó mà mình cứ tin tưởng ấy, hoặc là các cái hãng nổi tiếng là được rồi. Rồi cái gói mà 500 miligam ý thì nó ít quá nó không đáng kể ít quá em nên tăng lên 500 miligam gần như là quá nhỏ vì cái lượng protein trong cơ thể mình nó rất là cao. Còn nếu em dùng 500 mi li gam thì nó bé quá, nó không đáng kể, không đáng kể. Rồi phải 5000 đúng rồi đấy, 2000 rưởi vào 5000 5g nhé, còn tính nhá 5000 miligam ý thì nó chỉ tương đương với 5 gam thì cơ thể bạn nặng tầm 50 cân mà bạn uống có 5g thì đáng bao nhiêu đâu quá là muỗi đốt inox. Rồi. Em bị nám thì dùng gì? Bác sĩ nám thì có liên quan đến collagen đâu, nám là mình uống cửa lưu tathi ông với cả c hoặc là cystine là không phải nhá rồi bây giờ sẽ chuẩn bị chuyển sang phần tiếp theo là sẽ chia sẻ với các bạn là cách uống không tăng cân nha. Ko biết các bạn có đúng như cái buổi livestream hôm nay thì không biết các bạn có quan tâm không thì lá phiếu sẽ giải đáp xong phần này thì sẽ ngồi là giải đáp thắc mắc luôn. Rồi các bạn có muốn phần cuối nữa không thì bác sĩ sẽ chia sẻ nốt nha, đó là vậy thì biết cách dùng rồi này biết liều lượng rồi thì các bạn sẽ biết luôn là vậy thì là cách làm thế nào để uống không tăng cân thì nếu mà các bạn thích thì xin chia sẻ tiếp. Nhưng mà nếu như mà thích thì thử comment xuống là là là thích nhất thì nó sẽ chuyển sang mô phần cuối. Đó là cách mà uống không tăng cân. Bác sĩ có trị nám không thì đương nhiên là có rồi, inbox cho anh nhé sau buổi livestream. Rồi cảm ơn 200 bạn chia sẻ, 1200 người Xem mà 200 bạn chia sẻ đấy đáng yêu quá rồi. Bây giờ rất nhiều bạn thích rồi này bây giờ sẽ là cách để không tăng cân nha. Cái này rất là quan trọng này thì các bạn cùng nhau đi xuống điều số một. Nga điều số một này, điều số một đó là. Không ăn thêm à, không ăn nhiều hơn. Dù ngon miệng. Ò một trong những cái điều khiến cho bạn uống collagen tăng cân ý đó là các bạn khi bổ sung collagen thì các bạn sẽ thấy rằng là thành phần đi kèm của nó có thể có thêm một ít là gin c, tức là cái kẽm thì nó sẽ làm cho bạn là tăng cường khả năng thu tuong chất và bạn sẽ ăn ngon miệng hơn thì khi mà ăn ngon miệng thì các bạn sẽ tăng cân nên là điều số một. Các bạn cần phải nhớ là không được ăn nhiều hơn các loại bình thường dù có ngon miệng đến mấy kiểu không nhỉ? Điều số 2, điều 2 quan trọng này điều số 2 đó là phải xét kỹ thành phần. Ta phải chọn cái loại collagen mà không được chứa carbonhydrate. Rất quan trọng nha khi đằng sau một cái bảng thành phần của một sản phẩm, nó thường sẽ ghi là carbon hydrat hoặc là cái năng lượng thì nếu như mà chứa carbonhydrate, tức là phân tử đường ấy thì uống cái đấy, nó sẽ tăng cân. Nó tăng nhanh lắm đấy vì đường là tăng cân nhanh hơn, collagen rất là nhiều. Nên là phải check kỹ thành phần nhá là không được chứa. Không được chứa cái carbon thì doát đó không được chứa. Rồi sang điều số 3 này. Điều số 3 này rất là quan trọng. Hàm lượng bổ sung hàm lượng bổ sung thì không nên quá 25. Ram trên ngày. Tại sao lại không quá 2 5g? Bởi vì nếu như bạn uống quá hay lăm gram trên ngày thì tức là bạn đang bổ sung nhiều hơn là 2 5 * 4 là khoảng một 100 kilo calo thì 100 cái calo này nó phải tăng giúp cho bạn là 100 / 8 là khoảng 13 lạng 13g. Có thể như vậy là nếu như bạn mà hấp thu được tối đa ý mà uống 2 5g một ngày thì một ngày bạn tăng được khoảng 10, 12 đến 13g thì nhân với một tháng thì bạn có thể tăng khoảng nửa cân đến một cân. Như vậy là nếu bạn uống khoảng 25 hoặc là một ngày, rất có thể một tháng đã tăng một cân thì liên tục mà trong 3 tháng có phải là tăng 3 cân không thì phụ nữ mà tăng 3 cân ý thì đau khổ luôn. Bởi vì cái việc từ 48 cân xuống 45 cân thì cái độ đẹp nó khác hẳn nhau. Với 3 cần mở kinh khủng lắm, 3 cân của nữ nó kinh khủng lắm. Không như nam. Thế nhưng nên nhớ hãy nhớ rằng là không nên bổ sung quá 2 5g đúng rồi đấy chính xác rồi. Rồi không nên quá 2 5g. Thực ra ở đây mà ai cũng 2 lăm gram là cũng cũng cũng rất là dễ bởi vì là trong một cái lọ, một cái lọ đường uống nhá thì nó làm ngon lắm bác xíu thử rồi nó ngon đến mức độ là mà cầm một phát là một hơi hết luôn. Nó rất ngon nên là cái việc 5 lọ ngày á muỗi đốt nhanh cực hôm nay thập tuần qua siêu tét thử rồi uống thì cứ sáng ra một gốc. Chưa một gốc, một gốc tốt, một gốc mà có 50 miu thì bé tý một hơi là hết. Nó to đúng= cái lọ này thôi. To hơn cái này tí nhak cực nên là các bạn nhớ nhá uống cái này mà các bạn uống vô độ lại tăng cân 5 đấy nên là nhớ là phải 3 điều các bạn ghi nhớ xuống. Bác sĩ tư vấn giảm cân đi à? Sau này bác sĩ sẽ làm một cái group chuyên về giảm cân nhá thì các bạn đã ủng hộ thì sắp tới và sẽ làm cái group một xây dựng 1 + 1 VND để chúng ta cùng nhau là có một cái cân nặng. Nó dễ tức là quan điểm của bác sĩ hiếu về giảm cân nhé. Cũng chia sẻ một chút trước khi giảm thắc mắc đó là. Bác sĩ có bán collagen không? Trời ơi, bạn nào mà yêu quý bác sĩ hiếu và muốn ủng hộ collagen nhé. Bác xíu thì rất là cảm ơn thì cứ inbox tớ cũng có collagen cho các bạn, nhưng mà trong livestream thì xin phép là không chia sẻ sản phẩm bởi vì là chia sẻ sản phẩm ở đây thì nó rất nhiều vấn đề các bạn có thể chụp cắt ghép mặt của tớ vào sản phẩm thì không thích bởi vì là điều đấy làm cho các bạn là tưởng rằng nó OK, nhưng mình có Xem hết đâu có thể show ra đây là cái loại không nên dùng này. Các bạn chụp luôn các bạn đưa ra cho mọi người là bác sĩ, nó bảo dùng cái đấy tự nhiên làm mất uy tín. À mình mang tiếng là mình đi quảng cáo cho hãng thì quảng cáo đó mình có được đồng nào đâu đúng không? Livestream là live stream miễn phí hết mình không có những quảng cáo, thế nên là các bạn rất là là thông cảm nhá ai mà yêu quý ủng hộ một sản phẩm thì nó rất là mừng thì coi như là trả công cho mình. Livestream cũng rất là cảm ơn. Nếu còn ai mà mà tự mua được thì tốt chẳng sao cả. Rồi thì chúng ta cùng nhau nha tiếp này. Hồi ức à rồi bình tĩnh tốt ý này nữa rồi bắt đầu giải đáp thắc mắc, đó là khi các bạn muốn giảm cân thì hãy nhớ rằng các cái loại viên uống giảm cân cấp tốc thì hầu như đều không hiệu quả. Nó chỉ hiệu quả khi các bạn áp dụng đúng chế độ dinh dướng như này nhá. Phiền có một cái nguyên lý bất diệt, đó là. Năng lượng không tự sinh ra mà cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác. Vậy thì cái các cái phần mở thừa của mình ý bản chất nó là năng lượng dự trữ, nó không thể mất đi nếu như bạn không dùng cái gì đó bạn tiêu hao thì có rất nhiều cách để tiêu hao. Thứ nhất, đó là bạn tập thể dục nhiều hơn thứ 2 đúng không? Có nhiều máy là áp nhiệt để cho cái mới tốt hơn, nó giảm chứ nhưng mà mình phải làm thường xuyên hay là thứ 3 nữa. Đó là các cái biện pháp làm sao để đốt mở trực tiếp hay là hút mở ra thì nó đều hiệu quả, hoặc là cái cùng nữa này là cái năng lượng nạp vào phải nhỏ hơn năng lượng tiêu hao, tức là mình ăn ít mà mình tiêu nhiều í, không giống như là hình dung cái mở thừa của mình là sổ tiết kiệm thì sổ tiết kiệm mình đang có 10 VND. Mà các bạn lại mà các bạn lại không kiếm ra nữa, bạn chỉ tiêu ở trong đấy thôi thì mình mới giảm nhanh được. Còn bây giờ tiết kiệm 10 VND một tháng làm ra được 10 VND nữa, nhưng mà mình tiêu vào 5 thì cứ càng ngày mình càng giàu lên. Không thì mỗi cái mở thừa nó thế mà nó là sổ tiết kiệm của mình thì khi nào cơ thể cần đúng không, nó sẽ giúp năng lượng ra gọi là rút sổ tiết kiệm ra nó ăn đấy, các bạn cứ hình dung nhá thế bây giờ ai mà hay ăn tiêu nhiều í thì giảm cân dễ thương thật. Rồi nhá, thế là xong phần giảm cân thì bây giờ sẽ tư vấn thêm cho các bạn là. Về câu hỏi thắc mắc thì bây giờ các bạn nào mà thắc mắc về collagen thì cứ comment xuống thì bác sĩ đâu sẽ là giải đáp cho các bạn vì bây giờ? A còn một phần nữa đó là tuổi bao nhiêu nên bổ sung thì các bạn hay hỏi này. Tuổi nên bổ sung collagen nhá, nhớ rằng là trên 25 tuổi là có thể bổ sung rồi vì bắt đầu sau này 5 là cơ thể lão hóa, còn những chị em nào mà 30, 40 rồi mà con chưa bổ sung thì cũng không có sao cả thì mình có thể là là mình sẽ cố gắng làm mình bổ sung các con đường tự nhiên bởi vì là là collagen. Thực ra nó rẻ nó thật là nó nó quá rẻ vì trong một cái để sản xuất ra collagen, chúng ta phải tách chiết từ trong cái cái da cá hoặc là trong cái bì lợn, các loại collagen thì thay vì mình phải ăn một đống hổ lốn. Thì mình uống luôn cái mình cần. Nên là cái việc uống collagen thì thì quan điểm là chủ yếu ấy thì nó là cái loại bổ sung rất là rẻ, nó rẻ hơn, trắng da rất là nhiều thì chẳng có lý do gì mình không nên uống cả. Rồi bây giờ sẽ là bổ sung giải đáp thắc mắc nha, bạn nào thắc mắc thì hãy comment xuống. À collagen thì nên uống sáng hay tối thì collagen tốt nhất là các bạn uống vào sau giờ ăn sáng đấy. Bác sĩ rất thích thời điểm này. Sau giờ ăn sáng là tốt nhất. Bị u lành tính thì có uống được không? Thực tế mà nói, nó cũng không ảnh hưởng đến u cả thì các bạn sợ rằng là collagen, nó làm cho kiến thức u lớn nhanh hơn đúng không? Thực ra thì nó cũng là một phần nhỏ thôi, còn cái phần mình bổ sung và nó cũng không ảnh hưởng nhiều đến u. Nếu như u lành tính thì mình nên đi khám. Bác sỹ u bướu đi còn thực tế bổ sung không sao. À nên uống dạng nước hay dạng viên thì nếu có điều kiện ấy thì dạng nước nó sẽ uống dễ hơn đấy. Nhưng mà uống dạng viên thì là loại rẻ hơn chất lượng có thể nó không lệch nhau nhiều. Nhưng mà về cách dùng ý thì dạng viên thì nhiều bạn uống nó bị nghẹn. Mình sợ vì viên collagen nó to nó to như con. Đây to= con xổ tớ còn sợ hơi quá con út đây nó to nút to lắm nhá con collagen to lắm nó không bé đâu. Nên là nước viên đều được có điều kiện thì uống nước còn ít điều kiện hơn mà không sợ viên nén thì mình dùng dạng viên cho nó rẻ. À 40 tuổi rồi dùng collagen là 6g. Nếu như mà 6g thì chỉ nên uống ngày một viên thôi không còn nhiều nữa. Nếu mà 6g không cần đâu một ngày một viên nhá không nên uống 2 viên là nhiều quá. Ra tiêm collagen có an toàn không nói luôn là nó an toàn hay không, phụ thuộc vào cái loại collagen mình dùng nhưng mà các collagen đường tiêm trên thị trường í nó thường là collagen của bò hoặc là cô gen của lợn đó thì nếu cơ thể ai đó bị mẫn cảm với cả protein của bò với lợn thì mình có thể bị dị ứng. Còn cái việc an toàn thì nếu cấy ở dưới da thì tỷ lệ an toàn rất là cao, nó ít khi nó nguy cơ sốc lắm vì người ta không có t. Người ta thì ok thôi nha, nên là cái việc an toàn hay không là phụ thuộc vào cơ địa, em có dị ứng hay không?

C collagen nhiều chị em hỏi quá, thế mà bình thường thì không thấy ai nói ơ? Ừ bình thường thì không thấy ai nói về collagen hôm nay, nhiều chị em hỏi, quá tiếc rồi rồi uống 1000 thì không đủ đâu. Em 1000 nó ít quá nên bổ sung khoảng đâu đó là 2,5g trở lên, nghìn thì ăn thua gì 1g? Nó gần như là mỗi nó quá bé.

À bác này uống 20.000 miligam là 20 gam, buổi tối thì. Nó có nghĩa anh đang nghĩ rằng em đang bổ sung cái whey protein thì đúng hơn chứ không chắc là collagen đó. Anh không tin rằng em bổ sung 20g 30 phút trước khi ngủ thì cái việc uống đạm trước khi ngủ thì nó nó không không có gì tốt cả buổi tối mà mình uống thêm đạm là không tốt rồi, cơ thể mất công hấp thu. Lại còn uống 30 phút trước khi ngủ nữa không được.

À thế thì ở đây còn một cái điều nữa, đó là các bạn cũng basil quên mất, chưa nói các bạn đó là trong collagen thì cái thành phần nào là quan trọng nhất đúng không? Hình như chưa nói đúng, không biết các bạn có còn nhớ không nhỉ? Thử comment xuống Xem bác sĩ đã nói là cái thành phần nào có trong collagen chưa? Không biết không, không nhớ lắm. Còn thử comment Xem là basil đã nó chia sẻ về cái thành phần nào có trọng chưa? Để sau này mình check được là cái có cái này là được rồi, còn cái này là OK hơn con ạ. Rồi, nếu như mà ở đây chưa nói thì ở đây cũng tranh thủ là xin phép các bạn được khoảng 30 giây trước khi mà sang phần hỏi nát nhá hình như này. Quên mất bây giờ chia sẻ luôn. Thì ở trên kênh có thể hiểu thì có một cái này có một cái video này rất hay, đó là đó là collagen. Thành phần nào mới là quan trọng vì nhiều khi là collagen có nhiều loại nhé. Loại pettit này có loại có nhiều thành phần có thể là insolens xin này hay là l li hay là ly xin này hay là glutamin thì có rất nhiều thành phần thì mới biết được là thành phần quan trọng nhất đấy thì quên mất. Bây giờ sẽ chia sẻ đây rồi OK, tìm cho các bạn video đấy. Collagen. Thôi được rồi, ví dụ này rồi. OK thì ví dụ này đi thêm một video nữa là cách bổ sung collagen siêu phẩm OK hiểu đúng collagen video này là quay từ 5 2020 đấy hoặc là ấy hồi trẻ không trẻ lắm rồi để luôn đường link bên dưới nhá đó đường link này để các bạn nào mà chưa hiểu rõ về collagen thì có thể Xem ngoài ra nữa thì những bạn nào mà chưa sắp kênh youtube thì cũng có thể coi youtube Xem đó thì hiện nay nó đang live trực tiếp trên cả youtube thì kênh của tớ là có 333.000 người đăng ký. Thì cũng chắc là một kênh uy tín cho các bạn rồi thì trên này có rất nhiều video hồi đấy mình đẹp trai thật công nhận là đẹp trai. Trẻ hơn bây giờ? Bây giờ cũng trẻ thôi, nhưng mà ngày xưa nhìn trẻ hơn đúng không? Các bạn thấy đâu? Rồi và có thể quay youtube nhá là search nó ko hiểu nó sẽ có hiếu đó. Thì hiện nay là đang live trực tiếp trên cả youtube, thấy mấy bạn nào mà chưa biết kênh thì có thể là qua giúp Xem cùng không sao cả vì mình đang live cả 2 kênh mà.

Rồi bây giờ sẽ là phần hỏi nát nhá thì sẽ gửi link xuống đây thì những bạn nào mà chưa biết nhá chưa biết về? Chưa biết về bác sĩ hiếu ở trên youtube thì có thể là sang bên youtube Xem thì collagen nổi tiếng có rất nhiều video rồi. Rồi 5 điều cần biết này. Đó thì sẽ để sẳn linh á để sẳn linh ở đây, những bạn nào mà chưa Xem thì có thể Xem.

OK bây giờ sẽ là sang phần hỏi đáp rồi.

À bạn vân tây hỏi là à? Uống collagen cá tốt không thì collagen từ da cá là một trong những loại nhỏ xíu, rất là yêu thích thì cũng chia sẻ với

Viết một bình luận