Tại sao tôi bị ê buốt răng

Tình trạng răng bị ê buốt của bạn. Có cách nào đấy nhé, mày bút trẻ cách. Cánh. Để ăn ngon miệng hơn. Thì hôm nay mình xin làm một cái video về. Ê buốt răng, nguyên nhân do đâu và cách phòng tránh. Mình nghĩ là cái nội dung này. Mỗi người đã mắc phải nhưng mà mình không biết mình xin chia sẻ cái cái cái nội dung edit răng như thế nào, mời các bạn Xem nhé. Nguyên nhân của ê buốt răng. Gồm có là thứ nhất là thức ăn nước uống có nhiều axit. Thứ 2 là đánh răng quá mạnh tay. Thứ 3 là nghiến răng và cái thứ tư là dùng nước súc miệng lạm dụng nhiều quá, đưa đến ê buốt răng. Nguyên nhân gây ê buốt rằng mình chỉ nói về phần đánh răng quá mạnh tay đưa đến mòn cổ răng bị mòn cổ răng như thế nào thì răng nó một cái ảnh lởm vào hình chữ v cái đái nằm vào mặt trong. Ờ sát chứ huống hay gặp ở răng 4 răng 5, tăng 6 và các răng cửa. Cách mình nói là thay đổi từ ngữ đánh răng thì nó mạnh bây giờ chỉ có chải răng và chải răng như thế nào? Thầy báo đài có nói nhưng mà có thể là các anh chị chưa quan tâm lắm thì chả ra như thế nào nhưng mà thay đổi một cái thói quen đánh răng từ trà. Nghe chị muốn sang đánh xoay tròn hay là lên xuống như thế này? Cũng không phải dễ để tôi tập, rất là nhiều người. Không bỏ được. Chính vì vậy đưa đánh cái thói quen. Sai mà mình cứ đánh tới thiết rằng nó sẽ màu. Đây là cách đánh răng sai này các bạn thường các bạn có thói quen đánh răng Tràng An. Và rất là hoành. Cái như thế này. Rồi chỉ có cái vùng này là gà rất là mạnh luôn. Tiếp đó là bánh bạch. Thì cái cách đánh này nó sẽ là một cái khổ ra. Các bạn thấy thằng nào Xem mình coi mình có thực hiện đúng như vậy? À có thể là các bạn phản hồi cho mình cái ý kiến mình thấy là. Thói quen các bạn thường đánh.
Dạ. Ở ngoài nó chơi chơi sơ hở trong. Loay hoay loay hoay không biết như thế nào thì các bạn có thể là Xem mình nói có đúng hay không thì các bạn. Phản hồi= cách bình luận bên dưới để mình biết mình làm một cái video để phù hợp, để thay đổi cái cái cách tính năng cho các bạn. Tóm lại, mình nên loại bỏ các nguyên nhân xấu ngày các bạn thứ nhất là đánh răng theo chiều ngang mình nên loại bỏ đi nè. Cái thứ 2 là đánh răng quá nhanh, ít hơn 2 phút. Thì sẽ làm mảng bám tồn đọng trên răng và gây viêm nướu. Cái thứ 3 nữa là= trải cái quá to so với

gương mặt của mình thì nên chọn bàn chải phù hợp để dễ đến hơn các bạn chuyển nói về cách chải răng. Của mình chưa đúng, đưa đến hậu quả là ê buốt răng. Nếu các bạn thấy mình có giống trường hợp này thì mình thay đổi hay các bạn có thể bình luận bên dưới video của mình? Để mình biết ý kiến nha các bạn. Thắc mắc cái gì mà chém đắt mình sẽ làm một video sao để các bạn hiểu rõ hơn? Thì vào thứ 2 tuần sau. Có nhưng mà kiểu thứ 2 mình sẽ chia sẻ về à? Có một chuyện về thăm những cái câu chuyện mà mình thường gặp. Tóm lại, để có một cái hàm răng đẹp không bị ê buốt vì chải răng một ngày 3 lần sau khi ăn gạch đâu trước khi đi ngủ và chọn cái bàn chải phù hợp nè bạn trẻ mềm. Nên thay sau 3 tháng không nhất thiết phải mua= thẻ mất tiền.

Viết một bình luận