Thêm Người Quản Lý Kênh Youtube Cực Dễ

hiện nay á thì cũng có rất là nhiều anh em cũng nhờ hoàng hướng dẫn xây dựng kênh youtube ấy và mỗi khi hướng dẫn thì hoàng cần hỗ trợ anh em một điều gì đó trực tiếp trên kênh youtube của người đó thì hoàng cũng không thể nào yêu cầu người đó gửi cho hoàng cái địa chỉ email và pass word qua để cho hoàng quản trị được làm như vậy thì nó sẽ bị lộn cái thông tin về cái gmail của bạn ấy á? Thì và và hiện nay thì hoàng cũng có nhiều kênh youtube và mỗi kênh như vậy thì hoàng sẽ giao cho rất là nhiều người để mà quản trị cái kênh youtube và là như vậy thì hoàng không thể nào đưa cái địa chỉ email cho. Rất là nhiều người quản lý được đấy, làm như vậy thì nó sẽ bị. Mà cái thông tin nó bị lộ thông tin đúng không ạ? Và nó bị lỗi thông tin và một người nào đó làm không đúng và sai những cái quy định của Google dẫn đến Google nó khóa địa chỉ email đó thì rất là nguy hiểm như vậy. Và để khắc phục những điều đó thì hoàng phải phân quyền cho những người khác sử dụng đấy và cái cách phân quyền như thế nào thì hôm nay trong clip này, hoàng sẽ chia sẻ cho nhà mình rất là đơn giản.

Rồi để phân quyền thì đầu tiên chúng ta đăng nhập vào youtube. = cách chúng ta vào kênh của chúng ta muốn phân quyền. Rồi đăng nhập vào youtube. Thì ở đây, hoàng đã lưu sẳn cái password rồi, cho nên nó là nó vào thẳng cái kênh rồi tiếp theo Hoàng Liệt vào cái ảnh đại diện bên góc tay phải đây click vào. Rồi sau đó. Rà chuột xuống phía dưới, click vào kênh của bạn. Tiếp tục click vào từ chính kênh. Rồi bên tay trái ở góc bên phía dưới lít vào cài đặt đây cài đặt đây click vào. Đây thanh kiếm menu trong cái thanh menu bên tay trái của cái cửa sổ. Hiện ra này chúng ta lít vào quyền. Rồi thì ở đây là Nguyễn hiền là chủ sở hữu cái này và muốn phân quyền cho một người mới thêm một cái người quản trị kênh này thì chúng ta lít vào cái chữ mời ở bên góc tay phải phía trên click vào rồi chúng ta nhập cái địa chỉ email của. À chúng ta nhập vào địa chỉ email. Của người chúng ta muốn mời vào để quản trị kênh này nhập vào.

Rồi quyền truy cập thì ở đây nó sẽ có rất là nhiều cái quyền mình cấp quyền cho người đó là gì? Người quản lý người chỉnh sửa. Người chỉnh sửa có giới hạn người Xem, người Xem có giới hạn đúng không ạ? Thì người quản lý hoặc là cách một cái quyền gì đó tùy theo cái mức độ mình phân công công việc cho cái người đó như thế nào thì mình sẽ chọn cái quyền cấp cho người đó là gì? Rồi tiếp theo chúng ta lít vào xong. Rồi tiếp theo nữa chúng ta lít vào. Lưu.

Rồi sau đó yêu cầu xác minh danh tính của bạn ấy thì chúng ta bấm tiếp tục xác minh danh tính. Đây xác minh danh tính thì chúng ta Google sẽ hỏi lại chúng ta một lần nữa để Xem, chắc chắn là chúng ta là chủ hay không, cho nên nó cần phải xác minh lại một lần. Chúng ta chỉ cần đăng nhập lại cái password của chúng ta vào là xong.

Rồi sau khi chúng ta nhập bắt buộc xong nhập mật khẩu xong thì chúng ta bám. Tiếp theo.

Là một yêu cầu, chúng ta xác minh lại một lần nữa thì Google sẽ gửi về điện thoại chúng ta một cái tin nhắn và chúng ta sẽ chọn trên điện thoại của chúng ta khớp với lại cái số 59 này thì chúng ta sẽ đăng nhập được và chúng ta đã xác minh xong danh tính. À sau khi xác minh danh tính= điện thoại xong thì chúng ta thấy à? Cái trạng thái nó đã chuyển thành đã mời rồi thì bây giờ chúng ta sẽ vào cái địa chỉ gmail này để chúng ta chấp nhận. Nữa là xong, có nghĩa là cái người cái người được mời á người ta vào địa chỉ mail này và người ta lick vào chấp nhận là OK rồi để hoang đăng nhập vào thử cây. Đây youtube nè lời mời truy cập Nguyễn hiền nè chúng ta lít vào. Rồi kép xuống thế giới. Đây chấp nhận lời mời. OK chấp nhận lời mời. Rồi đã hoàn tất. Kênh Nguyễn huyền, vai trò của bạn là người quản lý rồi sau đó mình lick đến. Chuyển chuyển đến kênh mình Xem lại Xem mình thử coi mình đã được quản trị chưa. Bây giờ chúng ta muốn kiểm tra lại Xem cái kênh ờ Nguyễn hiền đã được à? Cấp quyền cho hoàng quản lý hay chưa= cách hoàng đăng nhập vào kênh của. Đặng tiến hoàng. Rồi đây là kênh của đặng tiến hoàng nè là cái người được Nguyễn huyền cấp quyền quản lý kênh youtube. Cái hình Hoàng Sơn Hoàng Sơn lick vào cái hình đại diện bên góc tay phải đây rồi sau đó hằng kéo rê chuột xuống phía dưới chuyển đổi tài khoản click vào chuyển đổi tài khoản. Rồi chúng ta thấy hiền Nguyễn nằm trong cái danh sách kênh của đặng tấn hoàng và. Nghỉ hiền đã cấp quyền cho hoàng quản lý đấy và chúng ta có thể click vào nghỉ hiền. Litva nghỉ hiền. Để chúng ta đăng bài đó tạo bài viết nè tải với tải video lên nè đúng không ạ? Hoặc là chúng ta có thể tùy chỉnh nè cấu hình kênh nè. Hoặc là chúng ta đã quyền vô cài đặt cấu hình mặc định cho kênh nè đấy. Hiện tại, kênh này chưa có cái cấu hình mặc định gì hết. Như vậy là hiền Nguyễn đã cấp quyền cho hoàng quản lý và bây giờ hoàng muốn quay lại cái kênh chính của hoàng thì hoàng sẽ đi vào huyền Nguyễn nè ít vào cái hình đại diện của huyền Nguyễn, đây nè ít vào đây đấy và ở đây nó có là bạn là người quản lý ấy, cái kênh nào mà được cấp quyền quản lý á thì nó sẽ hiển thị là bạn là người quản lý. Rồi sau đó mình lick vào chuyển đổi tài khoản ấy thì mình chuyển về cái kênh của mình muốn quản lý thôi đấy. Đây là cái kênh của hoàng automation này. Bây giờ chúng ta muốn quay lại với kênh của Nguyễn hiền để chúng ta quản lý thì chúng ta click vào cái hình đại diện đấy, chuyển xuống chuyển đổi tài khoản và chọn hiền Nguyễn để chúng ta quản trị. Ấy chúng ta thấy nó đơn giản không ạ, và nó sẽ rất là nhanh và tất cả những cái kênh chúng ta đang quản lý chúng ta sẽ dồn vào một cái tài khoản như vậy

Viết một bình luận

Bài viết liên quan