Cách Xóa Kênh Youtube An Toàn, Cực Dễ

Nó cũng không đi tới đâu đấy và đôi lúc nó sẽ ảnh hưởng tới cái thương hiệu cá nhân của người đó. À và sau đó mình muốn xóa đi. Thì cái cách xóa như thế nào thì trong clip này thì hoàng sẽ chia sẻ cho bên nhà mình.

Để xóa một kênh youtube đầu tiên chúng ta đăng nhập vàoyoutube.com rồi. Nó tiếp theo. Chúng ta click vào ảnh đại diện và chúng ta chọn kênh của bạn. Sau đó chúng ta sẽ chọn kênh mình muốn xóa. Hoàng xin lick vào hình đại diện, sau đó rê chuột xuống phía dưới. Đích vào chuyển đổi tài khoản ở đây hoàng có rất là nhiều cái kênh youtube ở đây. Bây giờ hoài sẽ chọn một cái kênh để hoàng xoá hoàng chọn là kênh chia sẻ kiến thức online, biết vào kênh chia sẻ kiến thức online chọn. Rồi. Rồi đây là giao diễn. Đây là giao diện của hoàng automation. Nó chưa phải là cái cái cái kênh mình muốn xóa đâu nha, mình muốn về đúng cái kênh, mình muốn xóa thì mình phải lick vào cái hình đại diện đây và mình chọn kênh của bạn một lần nữa thì nó mới ra đúng cái kênh mình muốn xoát đây. Bây giờ nó mới ra cái cái kênh kiến thức cái. Cái kênh chia sẻ kiến thức online đây rồi bây giờ mình muốn xóa kênh này, chúng ta lít vào cái hình đại chúng ta lít vào đội hình đại diện. Rê chuột xuống phía dưới, chúng ta lick vào cài đặc rồi chúng ta nhìn bên góc tay trái ở phía dưới cùng có chữ cài đặt nâng cao. Chúng ta lick vào cài đặt nâng cao. Rồi sau đó nữa chúng ta kéo chuột xuống phía dưới này, chúng ta thấy sói kênh nè, chúng ta lít vào xóa kênh.

Google yêu cầu chúng ta yêu cầu chúng ta nhập lại một lần nữa để xác minh có đúng chu chúng ta là chủ hay không, cho nên chúng ta phải nhập đăng nhập lại cái địa chỉ xin lỗi, đăng nhập lại password.

Rồi sau khi đăng nhập password xong chúng ta bấm tiếp theo. Ờ à? Sau đó youtube hỏi mình là tôi muốn ẩn nội dung của mình. Và tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình nếu chúng ta muốn ẩn cho mọi người không thấy thì chúng ta sẽ ít vào đây. Còn bây giờ chúng ta muốn xóa vĩnh viễn luôn thì chúng ta sẽ lít vào xóa vĩnh viễn rồi dữ liệu sẽ bị xoá vĩnh viễn. Chúng ta lít vào mọi gói thuê bao tính phí thuộc sở hữu ví dụ gì đó thì chúng ta cho hết nội dung rồi xóa nội dung của tôi viết vào xóa nội dung của tôi rồi rồi xóa nội dung của tôi một lần nữa click vào. Rồi bây giờ nó yêu cầu mình xác nhận lại tên kênh của bạn một lần nữa. Để tránh chúng ta nhập nhầm đấy trên đây thì chúng ta có thể copy chúng ta giá xuống phía dưới rồi. Sau đó chúng ta xóa nội dung của tôi xóa. Rồi xóa nội dung của bạn. Thế rồi như vậy là chúng ta đã xóa thành công và bây giờ chúng ta đang nhập lại youtube để chúng ta kiểm tra Xem kênh của chúng ta vừa xóa còn hay không chúng ta. Đăng nhập youtube và rồi sau đó chúng ta liệt vào cái hình đại diện bên phía bên gốc tay phải đây và sau đó chúng ta lít vào chuyển đổi tài khoản đây click vào và chúng ta kéo xuống phía dưới đây. Chúng ta sẽ không còn thấy để Xem tất cả các kênh. Ở đây chúng ta không thấy cái kênh vừa rồi nữa, có nghĩa là chúng ta đã xóa xong rồi. Đấy thì như vậy là chúng ta đã như vậy là hoàng đã hướng dẫn cho nhà mình xong cái cách chúng ta xoá cái kênh youtube rồi rất là đơn giản đúng không ạ?

Viết một bình luận

Bài viết liên quan