Điều dưỡng viên ở Đức Giới thiệu về công việc, tiền lương, ưu nhược điểm của ngành

xin chào mọi người thì mọi người đã quay video clip của mình hôm nay sẽ làm cái clip thứ 2 để nói về ngành điều dữơng. Theo cái clip này, mình sẽ giải thích 4 vấn đề, thứ nhất là điều giảng viên ở đức là gì? Thứ 2 là tiền lương được, bao nhiêu thứ 3 là định hình công việc về ngành. Điều giảng viên người đức và thứ tư là cái ưu điểm và nhược điểm của ngành này. Bây giờ chúng ta hãy đón Xem clip thôi nhé.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Mà em.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Đầu tiên thì mình muốn giải thích về cái định, nghĩa là điều dữơng viên là gì thì trước khi giải thích cái định nghĩa này thì mình sẽ để một cái bảng nhỏ nhỏ ở đây để các bạn có thể nhìn vào đó và hiểu những lời mình nói hơn thì bây giờ đến với định nghĩa, điều dữơng viên là gì? Điều giảng viên ở đây không phải chỉ là những người làm ở viện dượng lão mà điều dữơng viên ở đây. Nói chung về ngành chăm sóc, chăm sóc tại nhà, chăm sóc tại bệnh viện, chăm sóc tại nơi chăm sóc đặc biệt, chăm sóc ở nhà trẻ hay là chăm sóc lưu động thì người ta đều gọi là điều dữơng viên thì cái đối tượng mà. Để điều giữa viêm chăm sóc, nó không chỉ là người già mà còn có cả trẻ con, những người bị bệnh hoặc là phải nằm ở bệnh viện hoặc là những người phải chăm sóc đặc biệt hoặc những người vấn đề về thần kinh thì đều là những đối tượng chăm sóc của điều giảng viên thì qua đây chắc các bạn cũng hiểu rõ hơn về ngành điều giảng viên hơn một chút rồi đúng không? Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau nói về phần tiền lương, tiền lương của một người đi học nghề là từ khoảng 1000 đến 1500. Moi đem tiền lương trong hợp đồng hoặc tiền lương của một người đã ra trường và làm fuck giáp là từ khoảng 2500 point đến 3500. Boy thì đây là chỉ là tiền lương trên hợp đồng thôi, còn tiền lương các bạn nhận được sẽ là phải- đi số% thuế. Đối với những người đi học nghề thì sẽ là 16% thuế và những người đi làm frapp đi làm trực tiếp như mình rồi. Thế là 28% thuế, các khoản tiền lương trong hợp đồng- đi số% thuế. Ngoài ra, các bạn còn nhận được một khoản tiền nho nhỏ, đó là tiền xu sieger, tiền xu xê gờ này là cái tiền mà các bạn đi làm buổi đêm, đi làm cuối tuần hay đi làm ngày lễ hoặc làm tăng ca tăng ca. Các bạn nhận được đấy, người ta gọi là tiền xu slinger. Tổng số tiền lương các bạn nhận được sẽ là tiền trong hợp đồng. – đi số% thuế và+ với sushi girl thực ra ép ra số tiền lương các bạn nhận được thì bây giờ mình đang. Trong hợp đồng là mình được 3000 nó oy và cái tiền mình nhận được hiện giờ cầm tay cả tiền xu sv rồi là khoảng 2000 2 2300 oi.
Done Recognizing Speech , Đối với cái phần mà công việc này giải thích công việc hoặc là giới thiệu với công việc của người điều dữơng này thì mình sẽ bật cái cái video clip nho nhỏ lên và sau đó bạn nhìn video clip này mình giải thích thì các bạn sẽ dễ hiểu hơn. Ừ bắt đầu muốn coi làm thì việc đầu tiên mình phải làm. Một là chuẩn bị thuốc kiểm tra thuốc và chữa thuốc cho các cụ thật là cẩn thận để không bị nhầm lẫn. Sau đó thì mình sẽ đến từng phòng để vệ sinh góc cụ thay quần áo, dọn dẹp phòng và đưa các cụ đến phòng ăn tập trung. Tiếp theo mình sẽ đi chia đồ ăn, hỗ trợ các cụ ăn để các cụ có thể ăn được nhiều nhất có thể. Sau khi làm 2 3 tiếng thì mình sẽ được nghỉ khoảng 30 phút sau khi nghỉ ngơi xong, mình sẽ bắt đầu với công việc điều hướng nâng cao hơn thì sẽ đi thay băng cho các cụ kiểm tra tình trạng sức khỏe, các cụ Xem các cụ có ổn hay không. Khi mà đã có đầy đủ dữ liệu thì mình sẽ ngồi nhập vào máy tính và làm một cái kho nhỏ trong ngày hôm đấy. Công việc cuối cùng phải làm đó là chế độ ăn cho các cụ dọn dẹp sạch sẽ, phòng và đưa các cụ về phòng nghỉ ngơi. Cho nên là công việc mình phải làm trong khi mình học ngành. Điều dữơng ở đức mình hy vọng rằng qua đó thì các bạn có thể hình dung được cái đặc thù công việc của ngành điều dưởng ở đức như thế nào?
Done Recognizing Speech Cái nhược điểm của ngành điều dữơng thứ nhất là các bạn ít được nghỉ ngày lễ, ngày cuối tuần vì hầu như là những cái ngày đấy thì mình sẽ phải đi làm và. Mình sẽ phải được nghỉ đến ngày khác. Cái nhược điểm thứ 2 là công việc này, mình phải nói bạn phải làm đêm, thực ra làm đêm thì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của nó cũng khá là mệt mỏi. Đó là cái nhược điểm thứ 2, cái nhược điểm thứ 3. Đó là

các bạn sẽ phải đòi hỏi tính trách nhiệm của mình và cái tính cẩn thận của mình rất là cao. Chính vì cái tính trách nhiệm, tính cẩn thận này, nhiều khi các bạn sẽ có cái stress trong bản thân mình. Đấy là 3 cái nhược điểm của ngành điều dữơng. Bây giờ nó sẽ cùng nhau nói về ưu điểm ngành điều dữơng vì nước đức đang rất là thiếu nhân lực về ngành điều dữơng. Bởi vậy, những bạn đều dụng viên có thể tìm công việc hoặc bất cứ thành phố nào mà các bạn mong muốn. Thứ 2 là vì thiếu nhân lực như vậy nên là họ không đòi hỏi quá cao về cái trình độ của bản thân mình, hay là tạo cho mình cái áp lực quá nhiều. Thứ 3 là ngành điều dữơng này, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều phúc lợi, ví dụ như việc tiêm vaccine chống covid, các bạn cũng sẽ được tiêm hoặc tiêm mất thứ cái mũi tiêm nào rồi. Viêm gan b viêm gan a nếu bạn cũng sẽ được họ tổ chức tiêm miễn phí và thứ 2 là ngành đều giữa ngày chúng ta, các bạn sẽ nhận được tiền. Phúc lợi rất là nhiều, ví dụ như là mình làm trong mùa dịch này. Họ cũng đã gửi cho mình đến 2000 tiền phúc lợi hoặc là làm tăng ca các thứ thì các bạn sẽ được nhận tiền phúc lợi nhiều hơn các ngành khác thì đó là tất cả về ngành điều dữơng. Các bạn Xem xong video clip này hãy định hướng cho mình là có nên chọn cái ngành này hay không, hay là có những cái bước đi tiếp theo như thế nào thì hy vọng rằng các bạn có thể thành công. Ở nước đức này chúc các bạn một ngày mới vui vẻ.

Viết một bình luận