Khái Quát về công ty FPT Telecom

Fpt telecom đặt cho mình sứ mệnh kết nối con người, kết nối yêu thương và bức tranh mà tôi đang giới thiệu. Các bạn ở đây đang được thể hiện điều đấy. Chúng tôi lấy đất từ 59 tỉnh thành nơi người fpt telecom đang hiện diện đang phục vụ khách hàng. Chúng tôi lấy đất từ Cao= đến mũi Cà Mau, từ Điện Biên Phủ đến Quảng Bình, từ vùng Tây Nguyên đến đồng= bắc bộ. Tất cả những nơi đấy, chúng tôi gom những viên đất của mình và vẽ nên bức tranh này.

Như ờ. Như vào một ngày mùa đông lạnh, tháng mười hai năm 2020, vượt qua hàng chục hàng trăm cây số, những loại đất đặc trưng của 59 tỉnh thành đã được gom góp vào tụ hội về cùng một địa điểm hội nghị chiến lược fpt telecom 2020. Mỗi một mẫu đất mang một tên gọi, một câu chuyện và một lịch sử hình thành khác nhau nhưng đều đại diện cho những con người sinh sống và làm việc trên mảnh đất đó. Đắt đỏ của người miền trung kiên cường đất châu thổ sông hồng của miền bắc hào hoa còn đất nam bộ phì nhiêu, đậm chất đậm tình. Em. Ơ người fpt telecom dù sống ở những vùng miền khác nhau có đặc trưng văn hóa khác nhau nhưng đều tận tâm với sứ mệnh mang kết nối đến mọi nhà mang yêu thương, đi muôn ngả, chi nhánh ở vùng vẫy lấy đất dựa trên các tiêu chí ở các cái vùng lên. Thiên lịch sử gắn liền với tại địa phương chi nhánh, đa phần thì các. Chi nhánh lấy cái đất ở các khu vực này cũng không quá là khó khăn và cũng. Rất là thuận lợi thôi. Tất cả các điểm này đều có các hạ tầng của ftel khắp cho nên anh em cứ việc đi lại lấy chuyện rất là đơn giản. Tôi cũng cảm thất và di chuyển qua cả quyền. Tuy nhiên, cái hành trình đưa những cái mẫu đất này đến với ban tổ chức tại hội nghị chiến lược 2 0, 20 tổ chức tại Quảng Ninh với tối nó có nhiều kỉ niệm hơn nhiều. Bình thường trong con đường công tác. Cá nhân tôi thì hành trang luôn luôn là balo, nội dung cá nhân rất túc nhưng mà lần này tôi có thêm một hàng xách tay, đó là những mẫu đất mang ý nghĩa tượng trưng cho chi nhánh Nghệ An để góp cùng với 5 8 tỉnh thành kháng.

59 mẫu đất được chuyển đến nhóm nghệ sĩ đàn đó với kinh nghiệm lâu 5 làm việc với các yếu tố văn hóa bản địa như đất che, họ đã thổi hồn vào những nguyên liệu thô sơ biến những hòn đất thô cứng thành những khuôn màu sống động.

Các thực ra cái khó nhất là cái trao đổi để tìm cái tiếng nói chung và một cái thông điệp chung và 2 bên đều có cảm giác cái vấn đề mà nghiên cứu về đất ý thì nhóm đàn đó đang nghiên cứu cách đây 11 5 rồi đó đã được nghệ sĩ Nguyễn Đức phương thể hiện trên rất nhiều tác phẩm về tranh đất. Nhưng mà. Đợt này, cái tác phẩm lần này nó hết sức đặc biệt thì cái việc mà nó khó khăn ở đây là gì? Mỗi vùng miền thì cái đất nó khác nhau, nó chữa đất có vùng thì nhiều kẽm, có nhiều vùng, nhiều phèn, có vùng thì nhiều sắt cái việc mà chế biến của cái đất để mà thực sự nó thi công được nó sáng tác được ấy thì là cái khâu đấy là một khâu chuẩn bị rất là nhiều mình là phơi sấy kết hợp với kể cả viện địa chất thì cái việc đấy là việc tổ chức rất mất nhiều thời gian. Để mà nó trở thành một cái tác phẩm nó đặc biệt. Thì trước đây ở cá nhân nghệ sĩ chúng tôi làm việc thì thường là chúng tôi sẽ làm việc theo cảm giác của chúng tôi là là chính là, nhưng mà lần này là mình lại kết hợp với cả, với cả công ty fpt con để cùng nhau xây dựng nên một cái, một cái tác phẩm= đất. Nó mang tính chất hội tụ, mang tính chất kết nối thì nó cũng là một cái trải nghiệm mới đối và nhóm nghệ sĩ đàn bò chúng tôi.

Như. Như là. Và tranh thủ ở nhà tìm hình tìm phác thảo những cái stress nhỏ= bút chì, những cái mẩu chuyện nhỏ vẽ ra xong rồi mình chắt lọc dần để có khi nào mà hết cái thời gian giãn cách thì mình sẽ lên mình là mình thể hiện những cái phác thảo đấy để đưa vào tác phẩm để cho cho nó ra được cái tinh thần mà mình mong muốn. Nó là cái tác phẩm này là tôi sử dụng cái kỹ thuật điểm màu sử dụng rất nhiều những cái những cái layer nhìn rất là nhỏ, đặt cạnh nhau để tạo ra được một cái mảng. Mà nhịp điệu những cái làn sóng chuyển động. Nó xen kẽ ở trong những cái làn sóng đấy thì nó có những cái khoảng trống. Nó quảng cái khoảng trống, nó mang tính chất nó nghỉ mát những cái khoảng nghỉ đấy thì tôi có điểm xuyết một số cái các cái hình ảnh nó xinh xinh nhỏ nhắn, xinh xắn ở trong những cái những cái khoảng trống mà nó cũng không phải là quá rõ ràng thì ý đồ của tôi, tôi muốn mọi người khi mà nhìn một cái tác phẩm lớn xong rồi mọi người có thể đi và mọi người vô tình bắt gặp những cái chi tiết nhỏ bé đấy. Là họ cũng bắt gặp một cái hình ảnh. Cái hình ảnh quen thuộc nào đó trong cái không gian của mình làm việc.

Anh cũng lấy cảm hứng từ từ một cái điểm chạm. Khi mà chúng ta ném cái hòn sỏi xuống dưới mặt hồ thì nó tạo ra những cái sự lan tỏa. Nó tạo ra một cái làn sóng. Tạo ra sự phát triển. Bức tranh được nhào nặn nên từ cảm hứng gom đất gom tình bắt từ muôn nơi về chung một cội để người nhà viễn thông không quên đi giá trị trong từng công việc, từng nỗ lực đóng góp của mình.

Nói cái tác phẩm của chúng tôi thực hành ấy. Thì nó lại là từ những cái giá trị nguyên thủy. Thì chúng tôi sử dụng đất để chúng tôi. Để chúng tôi vẽ tranh thì cái đất bản thân cái đất nó đã là rất ngứa, là nguyên thủy rồi. Thì chúng tôi thấy khá là thú vị khi mà mình đưa một cái cặp đối lập giữa một cái rất là hiện đại, rất là công nghệ và cái sự rất là nguyên thủy mộc mạc, nhưng mà làm sao mà mình dung hòa 2 cái đấy được với nhau để nó tạo ra một cái cái giá trị, những cái những cái, các cái đường gạch. Nó rất là nhỏ thì tôi tưởng tượng những cái đường gạch này nó như là như là những cái người nhân viên của mình rất nhiều, những cái cái con người nhỏ bé. Ờ làm việc= cái tình yêu, sự chăm chỉ, sự cần cù của mình, sự gắn kết của mình thì tạo thành một cái, một cái tổng thể lớn. Người fpt telecom đang lao động miệt mài mỗi ngày dù nhiệm vụ nặng nhọc như kéo cáp đ z hay cần sự khéo léo như chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, linh hoạt như kinh doanh thì đều được hoàn thành= cả trái tim mong muốn khi mà mình là người thể hiện cái tác phẩm mình mong muốn. Ờ mọi người. Mọi người gắn kết với nhau hơn mọi người. Yêu thương nhau hơn chắc chắn một điều rằng là cái bức tranh này, nó sẽ có một cái tinh thần. Của sự đoàn kết về bức tranh đất là niềm tự hào của người fpt telecom và trong đó, chi nhánh Nghệ An cũng rất tự hào là góp một phần mình vào bức ảnh đấy. Bức tranh này muốn thể hiện sự kết nối, kết nối yêu thương, kết nối con người và hôm nay tôi mong các bạn hãy đến đây hãy thăm chúng tôi. Fpt telecom.

Viết một bình luận