GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY CP CÔNG TRÌNH VIETTEL

.Với 25 năm hình thành và phát triển mang trong mình khát vọng lớn lao, trở thành nhà đầu tư cung cấp, vận hành các công trình thông minh hàng đầu Việt Nam và sứ mệnh thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4. Không viết? Theo cô traction, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hạ tầng viễn thông khổng lồ với hơn 50.000 trạm bts trên 320.000 km cáp quang, tương đương 8 vòng trái đất. Và 63 chi nhánh kỹ thuật tỉnh, thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam 5 thị trường nước ngoài tại châu á, châu phi và châu mỹ. Dạ. Thì nỗ lực không ngừng mở rộng các thị trường ra khắp toàn cầu, Viettel construction phát triển hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng với 4 lĩnh vực kinh doanh. Em tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây lắp các công trình viễn thông cả trong nước và nước ngoài, khẳng định thế mạnh về công nghệ và con người, hạ tầng, mạng lưới phủ sóng khắp lãnh thổ Việt Nam từ nơi địa đầu tổ quốc cho đến biển đảo xa xôi, từ nông thôn ra thành thị. Nó sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, các công trình xây dựng của Viettel extraction đã nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng, đó là động lực để chúng tôi tiếp tục kiến tạo nhiều hơn các đô thị thông minh, tự xây dựng dân dụng với các công trình xã hội rồi. Em áp dụng công nghệ tiên tiến vào các tiện ích sinh hoạt và tiện ích+ đồng.
với vị thế số một về hạ tầng viễn thông tại Việt Nam, chúng tôi chính thức phát triển lĩnh vực đầu tư hạ tầng, cho thuê, cho thuê trạm BTS. Chứ cho thuê truyền dẫn. Em phủ sóng tòa nhà in building. Hạ tầng XOT.

chú trọng phát triển công nghệ theo xu hướng hiện đại và chuyên sâu vào lĩnh vực giải pháp thích hợp, từ đó cung cấp các hệ thống thông minh minh đô thị thông minh, doanh nghiệp thông minh, gia đình thông minh. Luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống với những trải nghiệm tiên tiến về công nghệ, đem lại giá trị cuộc sống hiện đại. Và đón đầu xu thế phát triển, sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường Viettel construction hướng đến cung cấp các giải pháp mới, đặc biệt là năng lượng mặt trời, góp phần kiến tạo cuộc sống xanh sạch, hiện đại và thông minh cho+ đồng. Với hệ thống quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao lên đến 10.000 người, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, Viettel construction đồng hành cùng khách hàng từ tư vấn thiết kế tối ưu đến triển khai, tích hợp giải pháp thông minh và vận hành, khai thác niềm tin và nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là sự đền đáp, xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi. Viettel contractions dựng xây cuộc sống mới.

Viết một bình luận