Nghề Điều dưỡng Sự hi sinh thầm lặng

Lúc nào sáng ra mở mắt, câu đầu tiên hỏi chồng là em nghỉ việc, anh nhá công vì công việc bận đi, chúng tôi cũng không về sớm để lại là nhớ hẹn với con các em thì chưa có gia đình thì sẽ không có gia đình nổi, còn các bạn mới có gia đình á thì bị ngay cả mẹ chồng ăn chắc hổng có bao giờ gặp. Cái lúc mà mình cảm thấy mình mình, mình buồn với nghề tay trái. Này thì đá mẹ rồi mà còn bị la nữa. Có?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Như lúc đầu là rất là sheeple chân giá trị thời gian đầu nó còn rất là ngứa nữa à? Nó là cỏ đúng rồi. Khuyên nhiều lắm.
Done Recognizing Speech Và. Dạ cũng vì cái công việc là đi vào đúng, rất là nhiều nên là thường xuyên về là không có ngủ được, bởi vì quá đau mà phải gác chân gối cao thì em có đi khám, đi khám tại bệnh viện luôn thì bác sĩ tư vấn là mình có thể dùng vớ giãn tĩnh mạch nếu mà không có thì hầu như hôm nào mà quên quên không đi vớ thì về hầu như là nhức lắm nhất cái vùng cổ chân và cảm giác là không thích hay làm cái gì nữa ạ? Dạ.
Done Recognizing Speech Nói nhỏ. Ơ đâu mà làm việc giống như ở khoa cấp cứu thì rất là vất vả chị nhiều lúc người nhà la mắng rồi nhiều người nhà lắm chứ không phải một người rồi. Có những lúc tụi em cũng áp lực lắm nhưng mà. Cũng vì công việc, cuộc sống gia đình nên tụi em cũng phải ráng làm ước mơ của mấy em đó chỉ là ngủ thôi và thậm chí sáng hôm sau lại quay lại cái k phá cũng chưa có đủ tỉnh để mà mà hầu như là 8 tiếng em nó đi lại nhìn cái hoa đó sinh viên nó nhỏ hẹp em hoặc là chuyển bệnh nhân lên trong phòng bệnh viện thôi nhưng mình được đi được về quá nhiều. Hầu hết với lại các em nó bị nhức chân ướt chân rồi đi siêu âm là giãn tĩnh mạch hầu hết.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Ở đây thì khác hẳn với một số khác. Ờ, mọi người cũng nhìn nhận thấy là gì? Chúng tôi là khoa hồi sức, là khoa chăm sóc toàn diện. Bệnh nhân vào đây là hoàn toàn là điều dân. Chúng tôi sẽ phải làm các công việc chăm sóc cho người bệnh từ a đến z ạ từ việc nhỏ nhất cho đến việc gọi là các kỹ thuật lớn nhất dành cho người bệnh. Ừ. Ừ ở đây ở đây, chúng tôi người nhà được vào thăm một ngày cũng có 2 lần thì chưa nổi tiếng vào buổi tối được 2 tiếng, các bác, người nhà chỉ đến thăm và vào thăm và hết giờ các bác tư ra. Còn từ sáng, sau khi tiếp nhận bàn giao bệnh nhân, song cho đến các ca sau ca ca, sáng ca chiều ca tối cũng như là gửi đến các bạn đều phải chăm sóc tao đánh răng miệng cho bệnh nhân từ cuộc đời, từ mẫu jung từ cho ăn từ nghiêm chở từ tắm rửa và từ những cái vệ sinh đại tiểu tiện cho người bệnh. Như sẽ.
Done Recognizing Speech Đợt trước khi mà em mới qua qua thì thật sự là em cảm thấy rất là choáng là cũng không phải làm những công việc như thế bao giờ. Thậm chí bố mẹ của mình ở nhà thì cũng bố mẹ vẫn còn trẻ hay là thôi cũng không có người già. Thậm chí mình còn chưa biết sử dụng cái điểm như thế nào, hay là vệ sinh đánh răng cho bệnh nhân hay đánh răng cho người khác như thế nào cả. Nhưng mà đây thì bọn em đã phải học tập từng chút một. Mình gặp luôn á bản thân

tôi này 2 đứa con nhỏ thì ốm thì không phải một đứa ốm mà ốm đau ốm cả 2 thì chẳng hạn xin nghỉ thì cũng chỉ được một đến 2 ngày vì mình còn công việc, còn các anh chị em khác nữa chứ không phải riêng mình. Ai cũng con nhỏ. Nhiều lúc như thế đúng là nghĩ là mình buồn lắm, nghĩ là mình đi chăm sóc sức khỏe cho người khác mà đến bản thân, sức khỏe của người thân, của nhà mình hay đặc biệt là con mình không chăm được nữa thôi. Khi vào làm em nó về sớm, không thể về sớm được, không thì mẹ đón con. Nhưng vì công việc bận nên chúng tôi cũng không về sớm lại là nhớ hẹn với con rồi. Có lúc mình cũng muốn bỏ cuộc rồi, nhưng mà xong về một ngày mình nghỉ ngơi a trực nghỉ ngơi thì mình lại bắt đầu lại quay trở lại với công việc và lại phải refresh lại bản thân là mình phải mạnh mẽ và mình tiếp tục nhiều lúc cũng nản nhưng lại tự động viên mình thôi chứ sau đấy nghĩ lại thì bao nhiêu không sud mình đi làm ấy xong lại còn chuyên môn các thứ ở đây, các anh chị rất là tốt nên là lại cố gắng đi.

Viết một bình luận