Một ngày học online của sinh viên năm ba

Hello chào mọi người mình lay lay và mình vừa mới thức dậy bây giờ khoảng 10 giờ sáng, bây giờ thì mình sẽ ờ ăn sáng vietas của ngày hôm nay. Sau đó thì mình sẽ hồi đầu và mình sẽ ủ tóc đông mình hiện tại đang rất bẩn và tóc mình kiểu bị xơ rất là nhiều ý nên là mình sẽ thử làm một cái mặt nạ tóc xong mình thấy nó bữa trưa khoảng 2:00 chiều thì sẽ bắt đầu lớp học online của mình. Em đang học online môn chiến lược marketing. Mình ờ nói chung là mình sẽ học online lúc 2 giờ và kết thúc khoảng tầm 4 giữa 5 giờ gì đó, sau đó thì. Tính sau. Thế thôi nữa. Bây giờ mình sẽ bắt đầu nhá.

Như thế nhưng mình tham khảo thì có rất là nhiều loại mặt nạ thiên nhiên khác nhau ờ nhưng mà mình đang mình là tóc khô và mình vừa nhuộm vừa làm xoăn xong rồi nên là anh ấy mới nhuộm tóc mới của mình. Không nên là mình quyết định là mình sẽ dùng cái mặt nạ nào đó để phù hợp nhất với tóc nhuộm. Khi nó làm= chứng mà ra nên các bạn ạ. Nghe tanh vậy nhưng mà thử nhá ok? Cậu.

đang yên đang lành trăm 10 quang nam. Cảm ơn nam hiken bidold cardedu xong rồi ào đánh đấm thì đây là thành quả của mình. Mình sẽ vào modem, đâu vọng lại không quá kim. À slot đi nào anh ơi? A nông phê đó wineskin co VN sang không anh mai chờ xoay sao e no lai phương ban. Đã tới chơi đâu, bác lo âu anh vamy nam. Yeah là lâu sẽ qua cơn lạnh ngồi yếu nhận để Xem những người yêu xấu nhở có ai về chốn lâu sẽ extrom lâu dai wa keng lai ozil nhờ chăm cây bút thôi. Mẹ ơi. Thì này.

Chủ đầu tư chào bạn. Ai bảo thêm. Anh như cách xã hội có rất là nhiều các trách nhiệm khác nhau nên là nó có ảnh hưởng gì đến cái? Anh thấy phim tpd moschus lại là. Nhá nói chung mua cái này là up phần trách nhiệm của doanh nghiệp thứ 2 là đạo đức nghề nghiệp của một người đàn anh tình nó, những cái khó khăn gì, có những cái gì mà phải cân= những cái vấn đề mà thường xuyên sẽ phải đi về nó trong quá trình làm marketing.

Bạn ơi, mình vừa học xong vừa học online, dù bây giờ là khoảng tầm 5:00 chiều và khoảng ờ. Bình thường chỉ khoảng tầm 6 dưới thì mình sẽ đến elmore Hà Đông để đi ăn gà texas. Quỳnh bii mình vậy thì bây giờ các bạn có biết là gì không? Mình sẽ làm một cái clip. Gọi là gì nhở mình sẽ? Cách sinh cái áo này. Thì nó thành một cái áo ghi lê. Đây nói chung như này. Đây là một cái áo cũ của mình tìm thấy ở trong tủ quần áo của mình và ờ chắc của nó khá là dầy. Nó không phải chất len đâu, nhưng nó khá là dầy và mình thì đang muốn có một cái áo ghile kiểu kiểu như thế, cho nên là mình quyết định. Mình sẽ cắt kén đấy ra. Để tạo cho nó cái cổ chữ v xuống đây thành áo ghi lê và mình hay mặc nó với áo sơ mi, áo len cổ cao áo tay bó tay phong áo sinh cũng được. Nói chung là ờ, sự là rất dễ dàng và đơn giản thì bây giờ mình sẽ. Cắt thôi rất là mình không biết là mình chưa bao giờ cắt may vá quần áo cả mình từng. Hay quá ad b. Ngày xưa. Gần đây nhất thì có đan lát một cái khăn nói chung là nó kiểu rất đơn giản thôi í nhưng mà không sao cả. Học thôi. Không mất gì đâu. Mặc một cái áo. Mr k. Cổ cánh đâu thì vừa nhỉ? Ừ đây nhé, mình sẽ cắt nó đúng cái chỗ đường kể nha trên cổ nhá. Bây giờ mình sẽ cần phải kèm một đứa trực thăng. Từ Cái Mép cổ áo này. Xuống cái đường kẻ ngang cướp chỗ gặp. Em thấy sao nhở mẹ cắt đôi quả vẹo. Nghe tệ. Mình thấy phần chất vải và mình không có dạ ở đây nên dùng thuốc trì nhớ mình bút chì nếu như mà có lớ lơ một tí nữa mình đổi ý. Khi mang về giặt vẫn được.

nhưng tạm biệt. Ôi lại bước bước đầu tiên là không có đường quay trở lại. Tất nhiên nha. Chiều dày như. À thuyền canh. Ờ xau xa. Dsa. Đây. Tại đây.Bây giờ mình sẽ phải. Ờ cắt tỉa cái này xong rồi. Ờ may à có một cái đường khâu trèo cái này vào đây, lúc đó mới đi khâu cái đường đấy= thịt trắng nhưng có vẻ là cái quần chị này có cái màu khá hợp lý đấy. Thì mới biết là sẽ có một đường màu này chờ cho nó có điểm nhấn hơn. Hutmau chắc là người người không rất giỏi, mình từng không đi không lại gặp cái 3 lô của mình hồi cấp 3 rồi nó bị đứt nhiều lần nhưng khi nào đứt qua mình lại không ạ? Một phần lý do bởi vì mình không muốn xin tiền mua cặp mới, cho nên mình quyết định cứ để nó vậy.
Thì cái mày nói thế mà thề luôn kia. À mai đây biết chơi, yêu và chờ để. Để Hiểu Minh mi phải anh những cái AJ zay.
Thì sẽ. Em o no sorry sorry sorry sorry. Sợ mẹ. Can i tây kia ơi? Nhưng casmia mia. Kiểu như. Ôi giữ bến rồi mà. Đi chơi ơi. Trời ơi thế này đây ạ? Đây đi. Chị đi lên tầng trên. Em bây giờ.

Viết một bình luận