Lương và chế độ đãi ngộ cho buổi phỏng vấn thành công

Chúng ta đến với bài học tiếp theo. Lần này chúng ta sẽ cùng đến với những câu hỏi phỏng vấn để đánh giá về mức độ phù hợp thì thu nhập cũng như là môi trường làm việc. Mục đích mà nhà tuyển dụng muốn hỏi về thu nhập cũng như là về môi trường làm việc của các bạn là Xem cái mức thu nhập mong muốn của các bạn và mức công ty có thể chi trả để nó có khớp nhau hay không, rồi họ muốn Xem là mong muốn về môi trường làm việc của bạn với môi trường làm việc thực tế ở công ty thì liệu có khớp nhau hay không để Xem là.

Nhà tuyển dụng có thể dùng những câu hỏi nào để hỏi về mức độ phù hợp về thu nhập cũng như là môi trường làm việc của các bạn thứ nhất? Mức thu nhập này mà em mong muốn là bao nhiêu? Ngoài lương ra thì em có mong muốn cái chế độ gì khác nữa không? Em mong muốn một môi trường làm việc như thế nào? Em mong muốn cái phong cách quản lý của sếp sẽ như thế nào nữa? Thì cái cách trả lời về thu nhập thì mình đã chia sẻ với các bạn rồi đúng không ạ? Trước khi đi phỏng vấn thì chúng ta đã phải chuẩn bị một cái mức thu nhập mà chúng ta mong muốn ở trong đầu rồi= cách thứ nhất là các bạn tham khảo ở vị trí tương đương thì các công ty khác trả mức lương khoảng bao nhiêu rồi chúng ta tự đánh giá năng lực bản thân Xem là chúng ta mong muốn là bao nhiêu. Hiện tại chúng ta đáng giá bao nhiêu đúng không ạ? Và có một nguyên tắc như thế này. Nếu lương của các bạn mong muốn dưới 10 triệu thì chúng ta để cái khoảng cách à? Giữa cái mức lương mong muốn của các bạn dưới mức tối thiểu và mức tối đa thì nó chỉ nên chênh lệch nhau một triệu thôi. Ví dụ, em mong muốn mức lương từ 5 đến 6 triệu hoặc là từ 6 đến 7 triệu từ 7 đến 8 triệu đúng không ạ? Nhưng nếu mức mong muốn của bạn trên 10 triệu thì chúng ta cũng có thể để cái khoảng cách đấy trong khoảng 2 đến 3 triệu. Ví dụ, em mong muốn mức lương từ 10 đến 12 triệu. Hoặc là từ 16 đến 18 triệu, hoặc là từ 12 đến 15 triệu vân vân. Và nếu mức lương của các bạn trên 20 triệu thì chúng ta cũng có thể để cái khoảng cách đấy trong khoảng 5 triệu. Ví dụ, em mong muốn mức lương khoảng 20 đến 2 lăm triệu 2 lăm đến 30.000.002, 2 đến 2, 7 triệu, tức là từ mức tối thiểu đến mức tối đa các bạn để ý những cái khoảng cách như vậy sao cho hợp lý? Còn về môi trường làm việc thì chúng ta cứ thực sự là trả lời một cách chân thành thôi. Chúng ta muốn phong cách quản lý như thế nào? Một môi trường làm việc ra sao thì các bạn có thể chia sẻ một cách chân thành này thì cũng không phải là cần có kỹ thuật gì mà bạn Ngọc Linh cũng sẽ giúp chúng ta hình dung câu hỏi một cách và câu trả lời một cách rõ ràng hơn.

Thì cuối cùng là. Em mong muốn mức thu nhập khoảng bao nhiêu và ngoài lương ra thì em có mong muốn chế độ trí cạnh đó. Ừ em mong muốn cái mức thu nhập của mình ở vị trí là chuyên viên tuyển dụng là trong khoảng từ 8 đến 9 triệu đồng. Và ngoài cái mức luôn cơ bản này ra thì em cũng mong muốn là mình sẽ được hưởng đầy đủ các khoản phụ cấp cũng như là bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng như quy định của nhà nước và theo quy định của công ty. Ngoài ra thì em cũng có mong muốn là có thể sau thời gian làm việc ở đây trong khoảng từ 6 tháng đến 1 5 thì bên cạnh cái quá trình làm việc thì công ty có thể tạo điều kiện để em tham gia một số các lớp học. Để nâng cao cái kỹ năng của mình không chỉ là ở mảng tuyển dụng mà ở các mảng khác nữa, nhưng em có chia sẻ là như ở mảng đào tạo hay là phát triển văn hóa doanh nghiệp?

Viết một bình luận