món gỏi bò bóp thấu Món nấu đám, nấu tiệc ngon và dễ làm tại nhà

hướng dẫn cho quý vị khán giả một món ăn rất là tốt cho sức khỏe. Đó là món gỏi bò bóp thấu v.v. bóp thấu này thì rất là phù hợp trong những bữa cơm gia đình, hoặc là những bữa tiệc cưới hoặc tiệc nôi, hoặc là tiền.

thực hiện món ăn này thì nguyên liệu chính của chúng ta gồm thịt bò. Chuối chát. Huế cho anh pớt thơm, cà rốt, hành tây và rau thơm các loại và không thể thiếu, đó là nước mắm dầu ăn muối, đường bột ngọt. Hạt nêm đậu phòng tỏi, phi mè rang. Tại và tiêu và chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện các bạn nhá. Vâng, đây là thịt bò thì chúng ta sẽ thái. Điều lưu ý ở đây, các bạn phải nên nhớ là thái thịt bò thì các bạn phải để ý đến cái nớ mình phải thái. Ngang thớ chứ không được thải giọng chớ. Vâng. Và sau khi sơ chế thịt bò xong, chúng ta sẽ sơ chế đến khế và chuối chát.
Thì khế và chuối chát thì các bạn nên lưu ý trước khi sơ chế thì chúng ta sẽ phải chuẩn bị một tô nước thô nước này là mình dùng để ngâm cho nó khỏi bị đen.
Trước khi mình ngâm chuối và khế rô trong nước thì các bạn nên lưu ý một điều nữa là các bạn cho vào đây một chút xíu nước chanh để cho nó trắng chuối.

Vâng, và chúng ta sẽ thực hành. Làm chuối trước. Chuối thì các bạn nên bỏ những cái gân để tránh ăn khi ăn nó bị chát.

Dsa vâng và tiếp theo chúng ta sẽ bảo kế. Lưu ý ở đây các bạn vào kế làm sao nó phải mỏng hoặc là cắt, nó phải mỏng đều.
Đặt vấn và khế chúng ta báo song chúng ta cũng phải ngâm qua nước.
Vâng, vâng. Và đảng nguyên liệu tiếp theo thì chúng ta không thể thiếu để tạo cho thêm đa sắc và thêm có màu rất đẹp thì chúng ta sẽ sử dụng cà rốt, cà rốt này các bạn lên phấn. Dẫn để tạo cái vân nó đẹp xong, các bạn sẽ dùng dao các bạn cắt.
Vâng, cà rốt cắt xong chúng ta sẽ cùng ngâm qua nước tro trắng.

Giờ đây các bạn lưu ý là cái lõi các bạn lấy các bạn để riêng ra và chúng ta trở thành cắt dọc củ hành tây.
Và tiếp theo đó là không thể thiếu, đó là thơm bắt buộc các bạn phải có rất thơm. Thơm ở đây các bạn cắt lên. Lưu ý một điều, các bạn cắt lát mỏng và đều.
Và vâng, và để tạo ra mùi thơm của món ăn này được hấp dẫn và được độc đáo hơn thì chúng ta phải có rau thơm, đó là cũng lụi ngò gai và húng quế.

Cũng lủi ngò gai vào vùng quê này thì chúng ta nên cắt khúc vừa ăn.
Vâng, và sau đây chúng ta sẽ thực hành làm cái sốt để trộn gỏi thì sốt đầu tiên chúng ta sẽ sử dụng là một muỗng nước cốt chanh. 2 muỗng nước mắm.
2 muỗng canh đường.

Về phần này, chúng ta sẽ đánh đều cho tan đường.
Và như vậy là chúng ta đã có nước sốt để trộn gỏi thì chúng ta sẽ quay lại, bắt đầu thực hiện chiên bánh phồng tôm. Vâng, và chúng ta sẽ thực hành trên bệnh phòng tốt. Chiếc bánh phồng tôm thì chúng ta sẽ sử dụng chảo và đổ dầu ăn vào.

Cái này đang sử dụng khoảng nửa lít dầu ăn và các bạn. Các bạn lưu ý là khi chờ dầu sôi lên thì mình cứ chiên được như ý là chảo dầu sôi để cách khử dầu cho sôi thì các bạn có thể sử dụng cái đũa các bạn cần. Khi nào giàu nó sôi lên rất sồn bọt lên theo cái đũa là ta sẽ thả máy cũng không có chi. Vâng, các bạn đang thấy là chúng ta đang thấy là giàu đã sôi thì không phải chúng ta trở thành.
Các bạn nên lưu ý trên máy photo của bạn lên lấy đồ của các bạn trẻ cho nó bánh phồng tôm nó được.
Tránh tình trạng ăn lắm sao?
Vâng, vừa rồi chúng ta đã chiến với phổ thông xong thì bắt đầu chúng ta thánh ướp thịt bò. Thế là thịt bò, các bạn đã thấy. Miếng mỏng vừa ăn thì chúng ta sẽ phải ướp như sau, vâng và đầy thành nước thịt bò này chúng ta sẽ dùng 1/2 muỗng canh tỏi bóng. 1/2 muỗng canh tiêu. 1/2 muỗng cà phê muối. Và một muỗng canh dầu ăn.
Vâng, và chúng ta ước sẽ chọn dell. Vâng, chúng ta đã ướp xong thì chúng ta sẽ bỏ lên chảo, chuyên gia xảo. Điều lưu ý ở đây, các bạn xào thì các bạn lên đảo đều và xào cần tái thịt bò là được.

Vâng, như vậy là bây giờ thì bò đài của chúng ta sẽ tắt hết. Độ.
Vâng và đòi tham khảo thì bỏ xong bây giờ. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chọn thì đầu tiên chọn thì các bạn nên sử dụng một cái thau inox mà 3 người giật mình sạch, các bạn sẽ cho. Khế chuối chát và cà rốt vào. Sau đó các bạn sẽ cho vào đây là 2 muỗng canh nước sốt để trộn gỏi. 2 chỗ đó. Các bạn sẽ trộn đều. Và đảng viên ra một bên. Trộn đều cơm và để em là. Vâng, tiếp theo chúng ta sẽ. Ướp vào thịt bò đã được 6 thái, một muỗng canh nước sốt. Cũng trộn đều. Một điều lưu ý ở đây là các bạn nên nhớ là trộm chứ không phải bỏng. Vâng, vâng, lúc này bỏ thầm thì chúng ta sẽ đổ chung hỗn hợp lại với nhau.

Lúc này chúng ta sẽ trộn đều hỗn hợp lại với nhau.

Tiếp theo là những cái hương không thể thiếu thì đó là hơn.

Hành tây. Bão cũng lủi ngò gai bóng quế. Một cái bước không thể thiếu nữa, đó là các bạn sẽ sử dụng và đây là một món cay giỏi= Một muỗng canh mè ra. Bạn một muỗng canh đậu phộng rang. Chúng ta sẽ thực hành, trộn đều. Và cho ra dĩa.

Để cho thấy một phần món ăn được hấp dẫn thì các bạn lên trang trí vào đây một. 2 cái bom, 2 cái bom. Tiếp theo để tạo màu xanh thì các bạn sẽ cho đến đây một chút ngò.
D Và để trang trí thêm= đĩa thì bạn nên sử dụng khế các bạn trang trí cho nó  một chút ớt.

Viết một bình luận