Hướng dẫn tạo nhiều kênh youtube trên một tài khoản Gmail

hagl sẽ hướng dẫn cho nhà mình cách tạo nhiều kênh youtube trên một địa chỉ comment. Hiện nay á hoàng thấy có rất là nhiều anh chị à? Chúng ta xây dựng kênh youtube thì chúng ta lại sử dụng một cái địa chỉ gmail và có những anh chị xây dựng 10 kênh youtube thì lại sử dụng 10 cái địa chỉ gmail như vậy sẽ rất là khó để chúng ta có thể quản lý được các kênh youtube của chúng ta và có những anh chị đã tạo ra được kênh youtube của mình rồi, sau đó hỏi lại thì lại không nhớ cái kênh youtube của mình là gì và cũng không biết cách đăng nhập vào là. Như thế nào nữa đấy thì đó là một thực trạng mà hội nghị cũng có rất là nhiều anh chị em ở ngoài kia cũng đang gặp phải và clip này hoàng sẽ hướng dẫn cho nhà mình cái cách để chúng ta tạo ra rất là nhiều kênh youtube trên một tài khoản gmail của chúng ta rất là thuận lợi trong quá trình quản lý cũng như là xây dựng kinh của chúng ta.

Rồi tiếp theo, hoàng sẽ hướng dẫn cho mình tạo nhiều kênh. Youtube trên một tài khoản email. Rồi cái cách tạo như sau, đầu tiên họ đăng nhập vào địa chỉ gmail và đăng nhập vào. Rồi mình đăng nhập vào gmail. . Com. Rồi tiếp tục mình đăng nhập vào. Địa chỉ email mình mới vừa tạo đăng nhập vào cái gmail của mình, á. Rồi sau đó chúng ta nhập sms vào.

Đây, gmail yêu cầu chúng ta xác minh. Số điện thoại. Chúng ta có thể liệt vào xác minh.

Mình xong. Thầy à? Gmail của chúng ta được tạo ra và sau đó chúng ta bấm vào cái nút 9 chắn bên phía tây phải phía trên cùng này chúng ta bấm vào kênh youtube. Giao diện youtubye được hiển thị và để Xem kênh của chúng ta thì chúng ta lít vào cái logo. Cái biểu tượng của chúng ta ở phía trên góc. League vào và chúng ta bấm vào Xem kênh thì nó sẽ ra kênh những cái thông tin, những cái video của chúng ta đang lên thì nó sẽ nằm ở đây. Đây. À tiếp theo để mình chỉnh. Cái tên của cái kênh này thì chúng ta bấm vào. À mình bấm vào. Tùy chỉnh kênh vào tùy chỉnh kênh. OK và tùy chỉnh kênh rồi. Daylight vào tùy chỉnh kênh rồi sau đó chúng ta lít vào thông tin cơ bản lít vào thông tin cơ bản. Rồi ở đây. Chúng ta sẽ sửa lại. Và cầm lên. Lên chữ thường thôi official. Rồi. Official có nghĩa là kinh chính nhà mình trong một cái tài khoản email này, mình có thể tạo ra cái nhiều kênh và thường. Các chuyên gia đặt cái kênh chính đó là official rồi sau đó lưu. Như vậy, tinh của chúng ta đã được đổi bước tiếp theo để chúng ta tạo thêm một cái kênh youtube nữa. Trong cái địa chỉ email này thì chúng ta sẽ lít lên trên cái logo. Và chúng ta bấm vào kênh của bạn. Rồi sau đó chúng ta tiếp tục click vào cái logo và chúng ta bấm vào. Chọn cài đặt. Rồi có một cái cửa sổ hiện lên và chúng ta lick vào tạo. Kênh mới lick vào tạo kênh mới. Rồi thêm tên kênh clip. Bất động sản. Và cam. Ây rồi. Sau đó chọn dấu check tôi đồng ý tiếp theo tạo. Rồi như vậy, chúng ta đã có thêm một kênh youtube nữa. Rồi bây giờ chúng ta sẽ Xem lại kênh youtube của chúng ta. Nó đang được bố trí như thế nào trong cái địa chỉ gmail 3 complaint.com thì chúng ta sẽ lít vào kênh của bạn đấy để nó về. Sau đó hoàng lít vào chuyển đổi tài khoản. Thì ở đây mình có 2 kênh, một kênh, đó là 3 complaint official và một kênh khá là bất động sản. 3 com clip bất động sản 3 cầm đấy.

Chúng ta thấy có 2 kênh được tạo và chúng ta ở đây những anh chị nào mà chúng ta có một địa chỉ email, nhưng mà chúng ta làm nhiều cái ngành nghề kinh doanh thì chúng ta có thể tạo ra cho mình nhiều kinh youtube trong một cái tài khoản trong một cái địa chỉ email để chúng ta tiện dụng quản lý. Ví dụ chúng ta có 10 cái kênh youtube thì tiếp tục chúng ta vào. Trên cái kênh youtube của chúng ta và chúng ta tiếp tục, chúng ta tạo ra những cái kênh mới cài đặt xong rồi chúng ta thêm kênh của bạn. Đây hiện tại, bây giờ chúng ta có 2 kênh rồi, chúng ta thêm một kênh nữa. À à. Kênh. Thứ 3 rồi đồng ý tạo. Đấy và yêu cầu chúng ta nhập số điện thoại 0, 9, 0. Tạo. Tiếp tục. Google sẽ gửi cho chúng ta một cái mã xác minh. Rồi nhập vào như vậy là chúng ta đã được 3 cái kênh youtube trong một cái địa chỉ gmail rồi. Như vậy là chúng ta đã tạo được 3 cái kênh youtube trên cùng một địa chỉ email và chúng ta muốn Xem lại thì chúng ta cứ vào kênh. Nhưng tôi biết của chúng ta. Đấy, chúng ta bấm lên cái logo này rồi chúng ta chọn kênh của bạn rồi xin lỗi. Chúng ta có thể chuyển đổi kênh của bạn. Đây chuyển qua kênh official, chúng ta lít vào. Đấy ở đây, kênh xin lỗi khi mà mình bấm vào thì nó vẫn chưa có ra kênh official mình đang chọn đâu mà mình phải lick vào thêm một cái nữa, đó là mình mình chọn tiếp tục bình chọn logo, sau đó mình tính vào kênh của bạn thì bắt đầu nó mới ra nha. Nhà mình đó tiếp tục ví dụ như hoàng chọn là chuyển đổi tài khoản nè hoàng chuyển qua kênh clip bất động sản bà con nè. Rồi thì nó vẫn hiển thị cái kênh 3 complaint official và mình phải có thêm một thao tác nữa. Mình lick vào cái logo này và mình bấm vào kênh của bạn thì lúc đó nó mới bắt đầu mới chuyển qua và lúc đó mình có thể up vi déo mình làm việc trên cái kênh youtube này. OK như vậy là hoàng đã giới thiệu xong cho nhà mình cách tạo nhiều kênh youtube trên một địa chỉ gmail và những clip tiếp theo là hoàng sẽ hướng dẫn cho nhà mình cách chúng ta tạo ảnh bìa thiết kế= calvar cực kỳ đơn giản mà rất là đẹp mắt và hướng dẫn cho nhà mình cách để chúng ta ép một cái icon. Cái ảnh đại diện của chúng ta ở đây như vậy, hoàng đã hướng dẫn xong cảm ơn nhà mình đã Xem hết video của hoàng ottomare sân để theo dõi những video tiếp theo. Nhà mình hãy nhấn nút đăng ký và nhấn chuông bên cạnh. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

Viết một bình luận

Bài viết liên quan