Cách Phát Trực Tiếp Trên Youtube Bằng Điện Thoại Cực Dễ

Vâng, xin chào tất cả các bạn để ăn mừng kênh của thầy chăm sóc đạt 100.000 người đăng ký thì hôm nay cái tâm sẽ tung một cái tuyệt chiêu để hướng dẫn cho tất cả các bạn mới làm youtube về cách phát trực tiếp trên điện thoại di động. Bởi vì theo quy định mới của youtube hiện nay thì đối với những kênh mà muốn phát trực tiếp trên điện thoại di động thì các bạn phải có đủ 1000 người đăng ký trên kênh và kênh của các bạn không được vi phạm, không bị cảnh báo và kênh không dành cho trẻ em. Đó là những điều kiện mà youtube đặt ra để chúng ta có thể phát trực tiếp trên điện thoại di động. Còn đối với những kênh mới thì sao? Chưa có người đăng ký thì sao không đủ 1000 người đăng kí thì sao? Các bạn cứ yên tâm vì trong video này, tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách phát trực tiếp mà không cần đủ 1000 người đăng kí cái tuyệt chiêu này chỉ có thế tâm mới nghĩ ra thôi không OK, và bây giờ thầy tâm xin mời các bạn, chúng ta hãy cùng cầm điện thoại lên và hãy theo dõi thật kỹ và làm theo tấm nhé. OK và bây giờ thì tâm sẽ mở ứng dụng youtube lên. Thì bình thường để phát được trực tiếp cho các bạn vào ứng dụng youtube và các bạn đăng nhập cái kênh của mình vào xong, các bạn nhấp vào cái máy quay phim nè. Đó các bạn chọn phát trực tiếp. Đó thì đối với những kênh mà nó đủ 1000 người đăng ký trở lên thì chúng ta sẽ phát trực tiếp được. Còn đối với kênh này của thầy tâm mới tạo nè, các bạn thấy nó để là kênh của bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện để phát trực tiếp trên thiết bị di động theo yêu cầu của chúng tôi cho nên là không có phát được. OK không cho phát thôi về kiếm cách khác. Hướng dẫn chỉnh sửa, cắt ghép vi deo ghép nhạc+ hình ảnh thêm chữ+ hiệu ứng chi tiết sạo bạc cố. OK và quay trở lại màn hình điện thoại thì ở bước đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trình duyệt Google chome như thế này. Còn bạn nào xài điện thoại iPhone thì quang cũng tải cái trình duyệt này về hoặc là các bạn xài trình duyệt cốc cốc cũng được OK. Bây giờ chúng ta sẽ nhấp vào. Tiếp theo các bạn nhập địa chỉ ở trên này cho thấy tâm là m. Youtube.com. Xong các bạn OK? Nó sẽ ra một cái trang chủ youtube như thế này. Bước tiếp theo, các bạn nhấp vào 3. Các bạn tìm cho thấy tâm cái chữ là trang web cho máy tính. Đây nó đây các bạn đánh dấu vào đây.

Đó và nó đã ra một cái trang chủ youtube như thế này. Bước tiếp theo các bạn phóng to lên.

Nếu bạn nào chưa đăng nhập với kênh của mình vào thì ở đây nó để chữ là đăng nhập. Các bạn nhấp vào đây để đăng nhập cái tên mình vào nha. Sau khi các bạn đã đăng nhập cái kênh youtube của mình vào thì bước tiếp theo các bạn sẽ nhấp vào cái máy quay phim ở đây nè. Tiếp tục các bạn nhấp vào pháp trực tiếp.

Cái đó, sau khi các bạn nhấp vào thì nó hiển thị như thế này. Tiếp tục các bạn bấm vào cái phím điều hướng trên máy điện thoại của chúng ta, cái phím bên phía tay trái đó các bạn. Đó, các bạn bấm cái phím đó thì chúng ta sẽ quay lại cái trình duyệt Google chorm hồi nãy nè, hoặc là các bạn cũng có thể thoát ra ngoài màn hình chính để các bạn nhấp vào quá trình duyệt Google chorm.

Tiếp tục các bạn nhấp vào chữ webcam nè. Rồi các bạn phóng to ra. Đó và để phát được trực tiếp, nó yêu cầu chúng ta phải xác minh tài khoản= số điện thoại đó để nó biết chúng ta là người thiệt chứ không phải là một robot OK, các bạn xài số điện thoại của quốc gia nào thì các bạn chọn quốc gia đó tiếp tục các bạn bấm vào gửi mã xác minh văn bản cho tôi. Rồi các bạn nhập số điện thoại của mình đang sử dụng vào. Tiếp tục các bạn nhấp vào gửi.
Nhà nó đã gửi mã xác nhận vào số điện thoại chúng ta vừa mới nhập lúc nãy bước tiếp theo các bạn nhập cái số đó vào đây. Tiếp tục chúng ta OK?
Xin chúc mừng tài khoản youtube của bạn hiện đã được xác mình tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào tiếp tục.

Đó thì sau khi các bạn xác minh xong thì nó sẽ để là bạn phải chờ 24 tiếng để kích hoạt tài khoản cho tính năng phát trực tiếp. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể phát trực tiếp ngay lập tức, nghĩa là sau khi các bạn xác minh thì các bạn phải chờ đúng 24 tiếng nữa thì các bạn mới được phát trực tiếp. Và ví dụ như sau khi các bạn đã chờ đủ 24 tiếng đồng hồ thì bước tiếp theo. Đây là cái kênh âm nhạc của thế tâm chỉ mới được hơn 500 lượt đăng ký thôi chưa đủ 1000 lượt đăng ký và thế tâm đã xác minh xong và chờ đủ 24 tiếng đồng hồ và bước tiếp theo bây giờ thì tâm sẽ nhấp vào cái máy quay phim nè. Đó, các bạn nhấp vào phát trực tiếp nè.

Đó nó sẽ hiển thị cái giao diện như thế này thì phát trực tiếp giống như chúng ta đang quay reel lên youtube, các bạn cần có một cái tiêu đề cho egeo của mình. Ví dụ như thế, tâm nhập cái tiêu đề là hướng dẫn phát trực tiếp đó. Có phần công khai này, các bạn có thể chọn không công khai hoặc riêng tư. Đó bây giờ thấy tâm chọn không công khai đi với tâm chỉ muốn làm hướng dẫn cho các bạn Xem thôi. Hoặc là các bạn cũng có thể nhấp vào đây để chúng ta lên lịch. Đó, ví dụ như các bạn muốn ngày nào, giờ nào cái uy của các bạn bắt đầu phát trực tiếp thì các bạn cứ cài cái ngày đó thôi đó. Ví dụ như đây là thứ tư ngày 26 tháng hai lúc 2:30 thì cái eo của bạn bắt đầu phát trực tiếp. Còn nếu như các bạn muốn chơi luôn bây giờ thì các bạn khỏi tích vào đây bỏ. Tiếp theo các bạn đánh dấu vào cái ồ không? Đây không phải là nội dung dành cho trẻ em. Tiếp tục các bạn nhấp vào tùy chọn khác. Đó, các bạn có thể ghi cái phần mô tả nè. Đây là cái phần mô tả hết tâm ghi sẳn. Tiếp tục các bạn nhắc qua cái phần cài đặt nâng cao này. Đó, các bạn có thể cho phép trò chuyện hoặc là không cho phép trò chuyện, nghĩa là trong quá trình chúng ta phát trực tiếp thì chúng ta có cho phép người ta bình luận này kia không? Nếu bạn không có cho thì các bạn bỏ cái này. Còn nếu các bạn muốn cho người ta bình luận thì các bạn cứ để y như vậy. Chúng ta nhấp tiếp theo. Đó là kêu chúng ta cười lên để nó chụp một tấm ảnh bìa. Đó, các bạn có thể nhấp vào cái tấm hình này để chúng ta thay một cái tấm hình thu nhỏ tùy chỉnh đó, hoặc là các bạn có thể chụp lại đó, các bạn nhấp vào đây để chúng ta chọn một tấm hình khác.

Các bạn có thể chuẩn bị sẳn cho mình một tấm hình để khi các bạn phát trực tiếp và các bạn bỏ vào thôi. OK xong các bạn kéo qua đây, chúng ta bấm vào phát trực tiếp là xong. Đừng quên nhấn like videos và hãy nhấn đăng ký kênh với các bạn chưa đăng kí kênh để đón theo dõi những video hướng dẫn mới nhất của thành nhé. Bây giờ tôi tâm sự, nói lời chào thân ái và hẹn gặp tất cả các bạn những video tiếp theo, xin chào. Thế?

Viết một bình luận