6 thói quen tốt để bắt đầu mới

Hello, xin chào mọi người đã quay trở lại với chanel của min một ngày giadinh đây và video ngày hôm nay sẽ là vì những thói quen tốt mà mình đang và sẽ cố gắng duy trì mỗi ngày trong 5 mới sắp tới nha. Em.

Đầu tiên về mặt cái gì, cô thì phải nói mình vốn không phải là người có lối sống healthy gì cho lắm như thế. 5 nay mục tiêu của mình là phải duy trì được những thói quen nhỏ bé, dễ chịu mà lệ tốt sức khỏe re này. Thói quen số một uống nửa cốc nước ấm với chanh mật ong mỗi sáng. Cái này á vừa giúp detox cơ thể lúc đó tạng của mình hoạt động tốt hơn giúp da mình đẹp hơn nhưng chủ yếu là một cốc nước ấm với mật ong thì sẽ giúp buổi sáng của mình bắt đầu một cách dễ chịu và tỉnh táo hơn nhiều đó nó. Tôi quên số 2 skincare đầy đủ, bất chấp mọi điều kiện, hoàn cảnh không biết các bạn thấy sao chứ? Cứ mỗi khi mà da mình gặp vấn đề gì là mình sẽ stress lắm luôn ý vì mình cứ cảm thấy không thoải mái, không tự tin sao sao ý nên là mình luôn rất cố gắng chăm sóc da thật kỹ mỗi ngày, cho dù ngày hôm đó mình mới đi làm, đi học về mệt xỉu. Thế là vừa cãi nhau với ai đấy? Hay là vừa đi bay 2 quá quên lối về. Thì mình vẫn sẽ luôn skincare đầy đủ. Các bước bao gồm là bộ đôi khi là truekings vào buổi tối, shopping vào buổi sáng lotion hoặc toner serum và cùng là kem dữơng.

Tôi quên số 3 hát dance cover hoặc là black mỗi tối, thế nên thực ra mình cũng mới bắt đầu làm gần đây thôi, nhưng mình đã thực sự cố gắng để làm được lâu thả lâu đấy ạ, vì mình không thể chơi bất kỳ một môn thể thao nào ra hồn và mình quá lại tập những bài tập thông thường nên là mình đã dùng hết sức mạnh fangirl của mình để tập dance cover với mục tiêu là phải nhảy được mọi random play dance có nhạc của lg tiện thể thì vận động cơ thể già cỗi nên luôn nên là nếu hôm nào mà mình lại nhảy quá hoặc là. Cái đấy khó quá, mình không tập được nữa thì mình sẽ đi bhanh một tí để đánh lừa bản thân là mình đã tập rồi.

Thói quen số 4 đọc tin tức trên Google news trước đây thì mình từng nhắc đến cách mình đọc gunkill trong một video khác của mình rồi và mình được rằng bây giờ đại học ý cái cách đọc tin tức này và mình thấy nó rất hữu ích với mình, ý cho nên là mình vẫn duy trì thói quen này mỗi ngày, thậm chí nhiều khi mình có lướt Google news hay cho facebook luôn Google news update tin tức rất nhanh và đa chiều dùng được cả trên máy tính và điện thoại. Google news tổng hợp nhiều nguồn báo theo từng topic khác nhau. Nên rất tiện theo dõi và đối chiếu thông tin có thể đọc báo= nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể trau dồi ngoại ngữ cũng= cách này luôn nhá. Và đặc biệt là có thể chọn follow những chủ đề bạn quan tâm, nhưng nguồn tin chính thống bạn muốn cập nhật để ứng dụng ưu tiên hiển thị nữa à? Thói quen số 5 sử dụng plenue để trở nên hiệu quả và tập trung hơn mình dùng sụp lainer cho hầu hết mọi nhu cầu quản lý và ghi chú trong ngày và lịch tháng thì sẽ đi ghi chú các lịch hẹn quan trọng này. Các sự kiện cần nhớ hoặc là lên kế hoạch vlog có lịch ngày để viết tin hằng ngày. Phần mình thích nhất trong ngày đó là được. Cầm bút gạch đi những việc mình đã làm được vào ngày hôm đó, phần ghi chú cuối cùng là để note lại những vấn đề, những ý tưởng mà mình bất chợt nảy ra. Chị thấy mình gần như mang sụp n theo mọi lúc mọi nơi luôn ý. Thói quen cuối cùng thói quen số 6 đó chính là Xem EM trước khi ngủ, mình thích Xem het ma túy khi ngủ bởi vì như thế mình sẽ ngủ ngon hơn, không mộng mị gì cả mà sáng ra cũng vui vẻ, yêu đời hơn. Dù mình không rõ vì sao lại thế. Mình thích Xem video đc mang nấu ăn nhưng là đồ làm bánh ý chứ làm đồ mặn thì mình nhìn thèm lắm mình ngủ không được mình hay Xem ở trên cái intri nhất mình thấy video quay rất đẹp mà tiến độ cũng rất trong và êm tai nữa thường ý thì chỉ Xem hơn nửa video là mình buồn ngủ luôn rồi. Tức là dù mình có Xem nhiều video làm bánh lắm nhưng mà mình cũng không biết làm bánh một tí nào đâu, các bạn nhớ.

Đó là những thói quen tốt mà mình đang và sẽ cố gắng duy trì hàng ngày trong 5 mới này cũng phấn đấu để có 1, 5 mới thật trọn vẹn các bạn nho. Nếu các bạn thích video này thì hãy like và subscribe để nhắc mình Xem video mới chăm chỉ hơn ơn mọi người và chúc bạn 1 5 mới thật khỏe mạnh, bình an và vui vẻ hơn 5 cũ nhá hẹn gặp lại và vlog tuần tới nha.

Viết một bình luận