Một ngày làm y tá điều dưỡng của mình

người hôm nay mình sẽ dắt mọi người đi làm cùng với mình để Xem một ngày làm việc điển hình của mình sẽ như thế nào? Thông thường á thì mình mất khoảng 30 cho đến 40 phút để chuẩn bị đi làm. Máy rửa mặt này mình rất là thích, dùng bạn nào quan tâm thì có thể Xem link ở bên dưới discription box. Mình làm ở showroom ford chuyên chăm sóc cho bệnh nhân sau khi họ trải qua một số loại phẫu thuật, ví dụ như là mổ ruột, mổ chân, mổ tử cung hoặc là mổ ngực. Thông thường thì một k mình sẽ có khoảng từ 4 cho tới 5 bệnh nhân. Nếu mà bận lắm á thì mình mới có 6 bệnh nhân nhưng mà rất là không thường xuyên.
Done Recognizing Speech Đây là phòng ăn và là nơi để giỏ xách của mọi người. Việc đầu tiên mình làm khi bắt đầu một cái á đó chính là đi tới nước riêng station để nhập pass iamond Xem hôm nay mình có những bệnh nhân nào thông thường, nếu mà có thời gian á thì ngay trước khi giao ca khoảng 15 phút mình sẽ Xem sơ qua hồ sơ của mình nhân Xem các bệnh nhân của mình có gì cần chú ý? Bây giờ thì mình sẽ đi nhận ca. Nhóm bệnh xong rồi á thì mình bắt đầu ngồi Xem qua thuốc của bệnh nhân Xem tối nay có gì lướt một vòng qua các order, tức là y lệnh từ bác sĩ Xem hôm nay có gì cần chú ý. Sau khi Xem xong thì mình sẽ đi phát thuốc cho bệnh nhân. Đây là phòng chứa thuốc. Thông thường lúc bận rộn nhất á là khoảng từ 8 giờ cho đến 10 giờ là tại vì khoảng lúc này mình sẽ đi phát thuốc cho tất cả các bệnh nhân của mình. Lúc này á thì mình sẽ chuyển qua mode tác chiến một lần vào phòng lấy thuốc lá là phải lấy được đủ cho tối thiểu một bệnh nhân để tránh đi ra đi vô nhiều rối loạn tiền đình bình thường á mình sẽ để a lo cho những việc quan trọng để tránh bị quên và những lúc bận rộn và calo như thế này rất là hiệu quả, đặc biệt là đối với y tá mới ra trường thường hay bị cuốn vào nguồn công việc vào khoảng giờ này thì hầu như bệnh nhân nào cũng có thuốc và thêm nữa là lúc đó bệnh nhân nào cũng còn thức. Cho nên họ sẽ cần cái này cái kia, cho nên trong khoảng thời gian này, mình sẽ hỗ trợ bệnh nhân những thứ mà họ cần luôn. Còn sau 10 giờ thì phần lớn thuốc đã được phát rồi nên mọi thứ cũng chậm lại. Dần dần một ca làm việc của mình nếu như mà không có biến, tức là mọi thứ đều trơn tru á thì thông thường mình sẽ đặt đít ngồi chót vào khoảng 10 giờ. Nhiều lúc như vậy, mình cảm thấy cuộc đời y tá thì là đẹp luôn nhưng mà không phải ngày nào cũng được như vậy. Có những hôm 12 giờ đêm mà mình vẫn còn đang chổng vó làm xịt khói nhưng mà vẫn chưa có xong việc. Đang chó má thì có thể là sẽ có bệnh nhân cần thu hút hoặc là cần giúp gì đó thì mình sẽ tạm ngưng và đi kiểm tra bệnh nhân Xem họ cần gì? Cứ như vậy, cho tới khoảng 12 giờ giữa đêm á là các y tá và hộ lý sẽ ngồi lại họp với y tá trưởng. Sau khi học xong á thì các y tá sẽ lần lượt thay phiên nhau đi ăn cơm bình thường thì mình hay ăn khoảng lúc từ một giờ cho tới 2 giờ. Mình rất là thích đựng vào cái mô típ này tại vì cái miệng của nó ấy có thể khóa lại như là cái túi ziplock chứ không có cần nắp.
Done Recognizing Speech Nếu mình không phải nhận thêm bệnh nhân nào mới á thì sau khoảng một giờ, mọi thứ bắt đầu chậm lại thì thi thoảng mình mới phải cho thuốc thôi. Nếu có những việc gì mình chưa kịp làm á thì lúc nào mình có thể tranh thủ để làm bù nhưng mà hôm

nay á thì mình có một milk and mission, tức là có một bệnh nhân mới nhập vào khoa của mình và mình phải đi xuống phòng cấp cứu để nhận bệnh nhân. Những lúc như thế này làm cho một ca của mình trở nên rất là bận rộn. Tại vì khoảng thời gian trống của mình sẽ dành cho việc lo cho người bệnh nhân mới đến. Nếu như mà mình quá bận rộn, mình có thể gọi cho y tá trưởng hoặc là gọi cho đồng nghiệp của mình để mà họ giúp cho thuốc cho những cái bệnh nhân khác. Sau đó, khoảng 3 giờ hoặc là 4 giờ á thì mình sẽ gặp y tá trưởng để cập nhật tình hình các bệnh nhân của mình Xem có tiến triển gì hay không. 5 giờ là lúc bắt đầu có một đợt cho thuốc mới. Trước khi hết ca, hầu như y tá nào cũng bận biệt vào giờ này. Tại vì bên cạnh việc cho thuốc thì có một số bệnh nhân mình cần phải lấy máu. Đến 6:45 á thì mình bắt đầu giao ca rồi đi về, hầu như ngày nào mình cũng đi về với tâm trạng rất là hân hoa tại vì cảm giác sau một k nó rất là đã đặc biệt, nếu như mà sau đó mình được ở nhà từ 3 ngày cho tới 4 ngày trở lên, hoặc là nếu mà được ở nhà một tuần á thì cảm giác rất là vô mod. Một ngày làm việc của mình là vậy đó.

Viết một bình luận